Thứ hai, 4/11/2013, 11:06 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 4/11

Với Sư Tử, mọi thứ dường như không đơn giản như chúng thể hiện bề ngoài, đặc biệt trong ngày đầu tuần.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần mang đến cho Dương Cưu một chút uể oải. Dường như bạn chìm đắm trong những suy nghĩ của riêng mình, và cả những người xung quanh cũng như vậy. Đối với bạn, sự hướng nội này xem chừng thật lạ lẫm, nhưng chẳng có gì phải lo lắng về nó cả. Khoảng thứ tư, và thứ năm, tâm trạng bạn sẽ thay đổi nhanh chóng. Thứ sáu, bạn nhận ra rằng mọi người xung quanh dõi theo và chờ đợi những bước đi của bạn. Hãy là người tiên phong, làm điều gì đó thật mới mẻ, và yên tâm là bạn sẽ làm rất tốt vai trò này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Mọi cảm xúc của Kim Ngưu đều trở nên rất mãnh liệt trong ngày đầu tuần: nếu ai đó nói một vài câu hài hước, bạn sẽ cười không dứt, nếu điều gì đó xảy ra và “chạm” vào trái tim bạn, bạn sẽ đắm chìm trong nó mãi không thôi. Những niềm đam mê mãnh liệt này sẽ còn kéo dài đến khoảng giữa tuần, và đương nhiên, nó là tốt thôi, chỉ có điều đừng biến mình trở thành kẻ quá nhạy cảm, hoặc quá tâm trạng. Cuối tuần, ai đó muốn bạn cam kết một giao kèo tài chính nào đó, nhưng dường như bạn chưa thực sự sẵn sàng đặt bút ký, bởi bạn có nhiều thứ khác đang băn khoăn trong đầu. Vậy thì hãy dành ngày cuối tuần để suy xét mọi việc cho thật thấu đáo thì hơn. 

f1-5069-1383537782.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trong hai ngày đầu tuần, Song Sinh hoàn toàn không có được sự quyết đoán cần thiết. Bạn cảm thấy mọi thứ, mọi người xung quanh đều trở nên phức tạp. Vậy thì hãy chia sẻ những gì mình biết với những người bạn xung quanh, tìm cho mình những đóng góp ý tưởng, và rồi bạn sẽ biết phải xử lý mọi thứ ra sao. Khoảng thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ thấy mình gần gũi hơn với một ai đó đến lạ lùng, thậm chí bạn quyết định chia sẻ với họ một bí mật lớn nào đó. Cuối tuần, một vài thông tin mới mẻ mà bạn tìm thấy sẽ đem lại cho bạn cảm giác bối rối, nhưng hãy bình tâm lại, và bạn sẽ ổn thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bạn nên dừng lại hay tiếp tục tiến bước? Tâm trạng bạn là thế nào đây – trong hai ngày đầu tuần? Dường như đây là những câu hỏi thật không dễ trả lời, bạn không tài nào nắm bắt được những cảm xúc của mình lúc này. Trong thứ hai, thứ ba, và cả thứ tư nữa, bạn rất dễ bị dao động. Vậy thì đó chính là lý do khiến bạn không nên có một cam kết, thỏa thuận dài hạn nào. Hãy cố gắng làm như vậy. Thứ năm, ai đó mong mỏi sự quan tâm của bạn, và dù bạn sẵn sàng và thiện chí với trách nhiệm này, rồi bạn cũng sẽ nhận ra một điều: bạn đã thiếu quan tâm tới bản thân mình. Vậy thì còn chờ gì nữa? Cuối tuần chính là cơ hội tốt để làm những điều tốt đẹp nhất cho chính bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi thứ dường như không đơn giản như chúng thể hiện bề ngoài, đặc biệt trong ngày đầu tuần. Trông mọi người có vẻ vui vẻ và dễ tiếp cận, nhưng hãy thử chậm lại một chút mà xem, bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện hoàn toàn khác. Và bạn đủ thông minh để không chỉ xem xét mọi thứ bằng hình thức. Thứ năm và thứ sáu, bạn dường như sẽ bị mất tập trung bởi những cảm xúc mới mẻ, lãng mạn nào đó ập đến bất ngờ. Biết không, một ai đó thực sự thích bạn, và họ có những lời ngọt ngào muốn thì thầm với bạn. Lắng nghe bằng cả trái tim nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Ngày đầu tuần của Xử Nữ khởi động đầy ấn tượng, đầu óc bạn nhạy bén đến không ngờ. Bạn biết rõ nững điều gì đang/sắp diễn ra, vậy thì đừng quên chia sẻ tầm nhìn của mình với mọi người, đặc biệt là những người đang lúng túng không biết phải làm gì. (tuy nhiên, bạn phải tin tưởng họ, và ngược lại).

Thứ năm, thứ sáu, mọi thứ thay đổi, bạn trở thành người lắng nghe, học hỏi, thay vì nổi cáu và cự cãi lại lời ai đó nói. Cuối tuần, tình yêu lên ngôi và đem lại cho bạn những phút giây thật lãng mạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hai ngày đầu tuần lại đích thực là những ngày bận rộn đầu óc vì tiền bạn, công việc. Dường như đây là một tuần khá ồn ào của bạn, khi tất cả những điều khiến bạn bận tâm chỉ xoay quanh tiền, công việc, vậy thôi. Có thể, một người nào đó mà bạn biết muốn bắt đầu công việc kinh doanh chung, hoặc họ có những kế hoạch thú vị mời mọc bạn. Sự thật là, bạn sẽ làm rất tốt những công việc này, và thậm chí đây còn là cơ hội để bạn lãnh nhận vai trò người lãnh đạo (điều mà bạn chờ đợi bấy lâu). Cuối tuần, dường như bạn tiếp tục chìm đắm trong những suy nghĩ về tương lai, sự nghiệp. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Một cách hoàn toàn không chủ ý, Bò Cạp thu hút rất nhiều người đến với mình, đặc biệt trong ngày đầu tuần. Đây là thời điểm mà bạn nhận ra rằng đám đông vây lấy bạn, vì sự sôi nổi, tự tin và cuốn hút của bạn. Vậy thì, bất kể bạn làm gì trong khoảng thời gian giữa tuần, đặc biệt khi tham dự các hoạt động tập thể, hãy mạnh dạn bộc lộ mình. Đừng e sợ những ý kiến của mình bị bác bỏ, ngay cả khi bạn biết mọi người không tán thành. (Và cũng đừng sốc, nếu bạn quyết định thay đổi một trong những ý tưởng của mình, sau khi lắng nghe ai đó nói). 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những giấc mơ có phần “điên rồ” cuốn hút trọn vẹn Nhân Mã trong suốt những ngày vừa qua, và đó cũng là tất cả những điều mà bạn nghĩ đến trong ngày thứ hai. Bạn băn khoăn tự hỏi: Chúng có ý nghĩa thế nào? Nó đơn thuần chỉ là giấc mơ, hay truyền tải thông điệp gì? Và dù câu trả lời là gì đi nữa, bạn cũng nhận thấy rằng cuộc sống quen thuộc của mình có một chút xáo trộn. Và bạn biết không, thứ tư, thứ năm, mọi người thích thú được nghe bạn chia sẻ về những giấc mơ của mình, họ thậm chí thấy vui vì điều đó. Cuối tuần, mọi người có thật nhiều niềm vui khi cùng ngồi bên nhau, trò chuyện không ngừng và chia sẻ những tiếng cười rộn rã. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Thứ hai dường như là ngày để Ma Kết dành cho những người bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ cần phải nhấc máy gọi cho ai đó để đề nghị được giúp đỡ, dù trước giờ họ thường là người gọi cho bạn nhiều hơn. Khoảng giữa tuần, có rất nhiều việc mà bạn muốn hoàn thành, nhưng có một số trong đó tưởng chừng là “bất khả thi”. Những lúc này, hãy nhớ đến sức mạnh tập thể, bởi khi tất cả cùng chung một chí hướng, không gì là không thể. Cuối tuần, một điều bất ngờ (và đương nhiên là tích cực) sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cho bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã rất chắc chắn về điều gì đó (có liên quan đến sự nghiệp) trong vài ngày trước, nhưng khởi đầu tuần mới, bạn lại thấy mình lưỡng lự. Có vẻ như, bạn chưa thực sự biết rõ mong muốn của mình là gì, bạn không biết liệu mình có thể có một vị trí khác tốt hơn hiện tại? Thật khó để trả lời. Giữa tuần, sẽ tốt hơn nếu bạn lên tiếng hỏi mọi người (nhất là những người mà bạn tin cậy) để tìm được lời khuyên thích hợp. Thứ sáu cho tới cuối tuần, dành thời gian cho những người không liên quan tới công việc, tạm gác tất cả những băn khoăn lại để tận hưởng niềm vui, sự thư thái quen thuộc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người (đặc biệt trong thứ hai), nhưng bạn băn khoăn tự hỏi liệu có ai trong số họ đang tìm cách lợi dụng bạn. Liệu điều đó có xảy ra không, hay chỉ là bạn quá nhạy cảm. Bạn bè – có đôi lúc họ khiến bạn thật lúng túng. Vậy thì, ngay khi bạn cảm thấy ai đó đang lợi dụng mình, hãy thẳng thắn nói ra điều đó (Đặc biệt trong ngày thứ tư). Thứ sáu cho tới cuối tuần, ai đó bạn yêu mến sẽ lại lên tiếng đề nghị sự giúp đỡ, và đương nhiên, bạn sẽ rất hạnh phúc được làm điều đó. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?