Thứ hai, 30/9/2013, 07:36 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 30/9 

Sự hiểu biết, tài năng của Kim Ngưu thực sự quan trọng trong những ngày đầu tuần, nhưng đương nhiên, một số người có thể không nghĩ như vậy.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hoàn toàn có thể khám phá sự sáng tạo của mình trong những ngày đầu tuần mà không khiến ai đó phải “cau mày, nhướng mắt”, và ngay cả khi bạn đã có một lịch trình làm việc cụ thể, bạn vẫn có thể áp dụng những ý tưởng hay vào công việc. Những ngày sau đó, âm nhạc, nghệ thuật trở nên đầy sức hút, tuy nhiên, các chi tiết nhỏ nhặt của đời sống vẫn đóng một vai trò quan trọng, đòi hỏi sự xem xét của bạn. Cuối ngày thứ năm, ngay cả khi đã nhắm mắt rồi, bạn vẫn thấy vô số cái tên, hoặc con số quay mòng mòng trong đầu. Cuối tuần sẽ thật tuyệt để hẹn hò, hoặc ở bên người thân trong gia đình. 

gggg-8756-1380501142.jpg

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự hiểu biết, tài năng của Kim Ngưu thực sự quan trọng trong những ngày đầu tuần, nhưng đương nhiên, một số người có thể không nghĩ như vậy. Thật khó để gạt bỏ suy nghĩ của ai đó rằng bạn kiêu ngạo, vậy thì tốt nhất là hãy cứ để đối phương nghĩ điều mà họ muốn nghĩ. Khi mà những cảm xúc đó qua đi rồi, khi bạn thể hiện được con người mình một cách rõ ràng rồi, bạn sẽ thấy thứ tư, thứ năm là những ngày vui, bất kể lịch làm việc của bạn có bận đến mấy. Hãy cố gắng xử trí hết những công việc còn dang dở, bởi cuối tuần đòi hỏi trọn vẹn thời gian của bạn cho gia đình. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mỗi người đều có một ý kiến riêng, và trong hai ngày đầu tuần, ngay cả những kẻ rụt rè nhất trong tập thể cũng trong tâm trạng muốn được chia sẻ. Đương nhiên, điều này đồng nghĩa với việc mâu thuẫn có thể nổ ra, nhưng bạn có thể giúp mọi người chọn ra ý kiến sáng suốt nhất và được đồng tình nhất. Khoảng giữa tuần, thời điểm bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi, dù nó có thể không đúng với quan điểm sống của bạn hiện tại. Rõ ràng, bạn cần đến một tầm nhìn mới. Cuối tuần, đừng quên ghi lại những ý tưởng hay mà mình ấp ủ trong đầu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải cần phải nhìn về phía trước khi tuần mới đến, cuộc sống đang mở ra trước mắt bạn những điều mới mẻ: những thay đổi trong công việc, những định hướng tốt đẹp cho tương lai, những chương trình chăm sóc sức khỏe... Khoảng giữa tuần, các chi tiết đóng một vai trò quan trọng, tuy nhiên đừng tự chôn vùi mình trong mớ giấy tờ, sổ sách ấy, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi. Thứ sáu, mọi thứ trở nên có phần khó khăn, thậm chí một tình huống nào đó đòi hỏi bạn quan tâm giải quyết cho triệt để. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có đủ nguồn năng lượng dồi dào mà bạn cần để giải quyết công việc trong những ngày đầu tuần, dường như bạn đang sẵn sàng cho mọi thứ. Kể cả khi bạn đàm phán với một khách hàng khó tính hay cố gắng đưa đứa trẻ bướng bỉnh của mình đến nha sĩ, bạn đều biết làm sao cho hiệu quả và hợp lý. Tuy nhiên, khoảng giữa tuần, điều bạn cần chính là lùi lại, và chậm lại một chút, sự bốc đồng có thể khiến bạn trở nên ôm đồm và thêm mệt mỏi. Thứ sáu, bạn đầy hào hứng với các hoạt động xã hội, và từ đó cho tới cuối tuần, đương nhiên bạn luôn “quay cuồng” trong tiệc tùng, các buổi gặp mặt... 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Xử Nữ cần phải đề ra khuôn khổ, kỷ luật cho mình và tuân thủ nó trong những ngày đầu tuần, nhất là khi ai đó đưa ra quá nhiều đòi hỏi về thời gian, công sức. Đã đến lúc tạm tắt điện thoại, tập trung vào các công việc của riêng mình. Với nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có, bạn sẽ bù đắp lại khoảng thời gian đã mất và học cách tổ chức cuộc sống sao cho hiệu quả hơn. Những ngày cuối tuần, một cuộc trò chuyện thông thường nào đó sẽ trở nên sâu sắc và ý nghĩa hơn cả mong đợi, vậy thì thử xem nó sẽ đưa bạn đến đâu nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là một tuần nhiều hoạt động xã hội của Thiên Bình, và đương nhiên, đây cũng là một tuần đầy hào hứng. Thứ hai, thứ ba là thời điểm cho các chương trình làm việc nhóm, hoặc các buổi gặp gỡ gia đình – bất cứ hoạt động nào mà bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Có thể giữa tuần bạn sẽ tương đối mệt, thậm chí thấy cuộc sống rối tung khi quá nhiều người tìm đến mình. Hãy cố gắng cân bằng giữa sự ồn ào này với những phút lắng đọng và suy nghĩ mọi thứ thấu đáo hơn. Thứ sáu, với nỗ lực của mình, bạn giải quyết chuyện trong gia đình ổn thỏa và đủ bản lĩnh để đưa ra các quyết định quan trọng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Cái tôi của Bò Cạp có thể sẽ “trỗi dậy” trong những ngày đầu tuần, nhưng nó dường như vô hại, thậm chí mang lại cho bạn sự vui vẻ nữa. Nếu bạn có thể tự khiến cho bản thân thấy hào hứng, mọi việc trong ngày đầu tuần trở nên thật thú vị. Khoảng giữa tuần, bạn bè rất cần sự trợ giúp của bạn, và đừng căng thẳng quá, bởi đây chính là cơ hội để kết nối và... can thiệp vào quyết định của ai đó. Cuối tuần, mọi người cố gắng để gần hơn với bạn, và sự tinh tế của họ sẽ quyết định tất cả. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

May mắn mỉm cười với Nhân Mã trong những ngày đầu tuần, đặc biệt trong thứ hai và thứ ba. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ trúng số, nhưng đây sẽ là lúc thích hợp để bạn liều lĩnh một chút trong công việc. Bạn biết rồi đấy, vận may không đến nhiều lần, nhất là khi giữa tuần sẽ lại đưa bạn về với guồng quay ồn ào, bận rộn. Cuối tuần sẽ thật hoàn hảo nếu bạn ở bên những người yêu thương: gia đình, bạn bè... 

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Mọi người trở nên thật lạ lùng trong những ngày đầu tuần, và bạn cần phải cảnh giác một chút để tránh sự lúng túng không cần thiết. Đây là một trong những thời điểm mà mọi người đều cố gắng gây sự ấn tượng, giống như thể họ tham gia một cuộc phỏng vấn tìm việc vậy. Thứ tư, thứ năm, thứ bạn cần chính là thông tin, bởi đó là thứ giúp bạn xác định rõ điều gì đang diễn ra. Thứ sáu cho đến cuối tuần, thời điểm tốt để thử những điều mới mẻ liên quan tới cuộc sống gia đình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hai ngày đầu tuần, Bảo Bình dường như trở nên cứng nhắc và bướng bỉnh, nhưng đây là những điều cần thiết. Ai đó có thể cố gắng gây ảnh hưởng của mình vào vấn đề mà dường như họ chẳng hiểu gì, vậy thì bạn chính là người đủ mạnh mẽ để họ thấy rằng họ sai, và đúng gì. Đương nhiên điều này vốn chẳng vui vẻ gì, nhưng ai đó phải lãnh nhận trách nhiệm này, và đó là bạn. Giữa tuần, sự trách giận có thể nổ ra, nhưng chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, tất cả sẽ ổn thôi. Cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có sự hứng khởi gặp gỡ, giao lưu và xây dựng những kết nối mới. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tương tác giữa Song Ngư và các thành viên trong gia đình có phần gượng ép trong những ngày đầu tuần, nhưng nếu bạn có thể bù đắp lại cho họ bằng sự quan tâm, mọi việc sẽ ổn thôi. Khoảng thời gian đầu tuần, bạn đầy cảm hứng với những điều mới mẻ, nhưng dường như mọi người lại không thích thú. Vậy thì hãy cứ giữ chúng cho riêng mình thôi. Giữa tuần, cơ hội để giúp đỡ mọi người, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đồng thời gửi đến họ bằng một thông điệp tích cực, nếu không có thể họ sẽ từ chối. Cuối tuần, mọi việc trở nên ổn thỏa hơn, khiến bạn cũng nhìn nhận ai đó hoàn toàn mới mẻ. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?