Thứ hai, 3/3/2014, 14:27 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 3/3

Cuộc sống mang tới cho Nhân Mã những tiếng cười, niềm vui thú vị khi tuần mới gõ cửa, và điều này thật tuyệt vời. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tiên của tuần mới – ngày để Dương Cưu tỏa sáng. Sự hấp tấp đôi khi có thể bị uổng phí, nhưng hôm nay, bạn càng làm được nhiều việc, bạn càng vui vẻ, và những người xung quanh bạn càng hưởng ứng và trân trọng.

Thứ tư và thứ năm, tiền bạc chiếm trọn suy nghĩ của bạn. Lúc này, đừng quên rằng có những thứ mà ít lại hóa hơn (ví dụ như ít stress chẳng hạn). Cuối tuần, đề phòng sự bốc đồng, vội vàng của mình. Đương nhiên suy nghĩ nhanh nhạy là lợi thế của bạn, nhưng với thứ bảy và chủ nhật, sự thận trọng một chút lại rất cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ khởi động tuần mới với điều gì đó rất mới mẻ, bốc đồng. Nếu liên quan đến sự nghiệp, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ mọi người trước đã, còn trong chuyện tình cảm, hãy cứ để trái tim dắt lối. Tại sao lại không chứ? Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có thê thiết lập sân khấu cho những điều thật ngọt ngào và để sự tự tin, cuốn hút của mình được tỏa sáng. Cuối tuần, hãy để sự mạnh mẽ, quyết tâm giúp bạn gây ấn tượng với mọi người, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân.

f-2292-1393831602.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh hãy là người tiên phong khi tuần mới gõ cửa, bởi đây là ngày mà nếu bạn chậm một chút, bạn sẽ thua cuộc. Đặt đồng hồ từ sớm, đặt ra cho mình một “deadline” công việc cụ thể, và đừng quên chia sẻ với mọi người những cảm nhận của mình. Thứ tư và thứ năm, nếu những bát đồng xảy đến, đừng cố gắng né tránh nó. Còn nếu như bạn không chắc chắn về việc sẽ xử lý tất cả thế nào cho ổn thỏa? Hãy tìm ai đó mà bạn tin cậy, hoặc từng có những trải nghiệm như bạn để được tư vấn. Những ngày sau đó, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân của bạn trở nên nổi trội, và đó chính là cơ hội tốt nhất để thu hút mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn luôn chứng tỏ mình là một người sống cảm tính, nhưng ngày hôm nay, sức mạnh của những cảm xúc cá nhân dường như khiến bản thân bạn phải ngạc nhiên. Hãy nghĩ về điều gì đó để giữ cho riêng mình. Nếu bạn nghĩ đến việc hẹn hò, vui vẻ với bạn bè, thứ tư và thứ năm là những ngày tuyệt vời nhất. Thứ sáu, dành thời gian thư giãn trong gia đình sẽ tốt hơn nhiều so với việc ra ngoài. Cuối tuần, nếu như bạn tính toán mọi việc thận trọng, bạn sẽ có cơ hội để vượt ra khỏi những rào cản thông thường để làm điều gì đó khác biệt. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần gõ cửa cho bạn cơ hội để sống, học tập theo các tích cực nhất. Những điều mà bạn cố gắng để hiểu sẽ trở nên sáng rõ hơn, và việc khám phá chúng đem lại những niềm vui nhất định. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn sẵn sàng cho một cuộc “phòng vệ”, nhưng đây liệu có phải điều mà bạn thực sự muốn, về lâu dài? Kế hoạch khôn ngoan nhất chính là: Cho bản thân cơ hội để thay đổi. Những ngày cuối tuần, nếu như bạn ra phố, hãy thử một chút với văn học, nghệ thuật, và dù nó có tuyệt vời như bạn muốn hay không, chí ít thì nó cũng mang lại cho bạn những cảm xúc thú vị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu tuần, đừng quên xử trí mọi việc theo lý trí, logic thay vì để cảm xúc lấn ất và kéo bạn vào những vấn đề rối rắm không cần thiết. Những ngày sau đó, hãy đưa những điều mới mẻ vào các kế hoạch của mình, và cho bản thân thời gian đủ để hoàn toàn hấp thu nó. Bất kể là bạn học hỏi những điều mới mẻ hay gặp gỡ những người bạn thú vị, đó cũng là những ngày rất giá trị. Cuối tuần, mọi thứ có thể diễn ra không giống như bạn mong đợi, nhưng điều quan trọng chính là bạn kiểm soát tốt mọi thứ. Nếu bạn cảm thấy âu lo, hãy tự hỏi mình nguyên nhân của những điều này, sau đó hướng tới những giải pháp tích cực như tập luyện, nghỉ ngơi...

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày đầu tiên của tuần mới, hãy thật chú tâm tới các vấn đề về mặt cảm xúc, bởi các vì sao gửi đến bạn cơ hội để cải thiện các mối quan hệ tình cảm, nhưng sẽ rất tệ nếu như bạn không thể tập trung vào nó. Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn khiến cho mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi làm việc tập thể, và điều này quả thực tuyệt vời. Cuối tuần đến, thay vì đắm mình trong hàng núi công việc, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình và tận hưởng cuộc sống một cách êm đềm, tĩnh lặng nhất có thể.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm nhận thế nào khi tuần mới gõ cửa? Hãy lắng nghe những tín hiệu cơ thể gửi tới, đồng thời duy trì một sự cân bằng cần thiết về thể chất, tinh thần... Khoảng thứ tư và thứ năm, ai đó dường như có lợi thế nhiều hơn bạn, nhưng thay vì bức xúc, sẽ tốt hơn nếu có thể tránh bất hòa, thiết lập tình bạn. Những ngày sau đó, bất cứ vấn đề tài chính nào đều là liên quan đến những người xung quanh, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể rõ ràng ngay từ đầu với mọi người, để tránh những hụt hẫng, thất vọng sau đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống mang tới cho Nhân Mã những tiếng cười, niềm vui thú vị khi tuần mới gõ cửa, và điều này thật tuyệt vời. Đừng quên áp dụng những yếu tố sáng tạo, mới mẻ cho mỗi phút giây – và điều đó thật ý nghĩa. Khoảng thứ tư và thứ năm, vũ trụ hướng sự chú ý của bạn đến cả những yếu tố nhỏ nhặt và bức tranh tổng thể, và đó cũng là lời nhắc nhở: đương nhiên bạn muốn nghĩ đến những việc to lớn, nhưng đừng bỏ qua những thứ gần gũi, nhỏ bé trước mắt. Cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn có một chút khác lạ, nhưng đương nhiên không có ý nghĩa tiêu cực. Thậm chí, bạn còn thực hiện được những bước tiến tích cực nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy đón nhận sự trì hoãn và ngắt quãng khi tuần mới gõ cửa, bất kể là bạn đang cố gắng để hoàn thành một kế hoạch nào đó hay thực hiện lời hứa với ai đó, cảm xúc thất vọng vẫn cứ xuất hiện khi bạn không thể làm được điều mình muốn. Nhưng với tất cả sức mạnh tuyệt vời mà bạn có, ngày thứ tư và thứ năm, bạn sẽ tăng tốc. Những ngày sau đó, hãy để trí tưởng tượng giúp bạn có những bước tiến tuyệt vời. Cuối tuần, lắng nghe bản năng mách bảo để tìm ra hướng đi cho mình, dù mọi người xung quanh đều ở trạng thái hỗn loạn. Chắc chắn tất cả sẽ dõi theo và ủng hộ bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không phải ai cũng khiến Bảo Bình yêu mến, vậy thì tại sao cứ phải cố gượng ép theo họ? Hôm nay, hãy cho thấy sự độc lập của mình trong phong cách, ý tưởng... Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn cảm thấy chán nản với những vấn đề rối rắm, nhàm chán, nhưng nếu như bạn chú ý một chút thôi đến những thứ hài hước, tinh thần bạn sẽ được khai sáng. Cuối tuần, mỗi phút giây đều thật vui vẻ, thú vị và đem lại cho bạn những xúc cảm đẹp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chọn cho mình một cuốn sách hay, xem một bộ phim hay khi tuần mới gõ cửa chính là lời khuyên dành cho Song Ngư. Đây cũng là thời điểm mà trí tưởng tượng của bạn hoạt động hiệu quả, và nếu bạn không cho nó chút “thức ăn” nào, bạn sẽ cảm thấy bối rối giữa thực tại – mơ ước. Thứ tư và thứ năm, cơ hội tốt để gặp gỡ, chia sẻ với bạn bè và cùng nhau xây dựng những kết nối giá trị. Cuối tuần đến, rất nhiều chọn lựa xuất hiện trước mắt bạn, và việc xin thêm ý kiến có thể giúp bạn quyết định được tốt hơn. Nhưng chủ nhật, không quyết định gì cả và để bản năng dắt lối lại chính là lời khuyên cho bạn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả