Thứ hai, 28/1/2013, 10:13 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 28/1

Sự tò mò có thể mang lại nhiều tác hại, nhưng ngày đầu tuần này, nó lại giúp ích cho Thiên Bình không ít.

a2-354680-1368256440_600x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Thứ hai gõ cửa, bạn cần tìm cho mình một công việc gì đó để sử dụng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Những ngày tiếp theo, dù được chuẩn bị rất kỹ nhưng bạn không tránh khỏi những lúc chùng xuống (về cả mặt tinh thần và sức lực). Nỗ lực để giải quyết tất cả khi chúng vừa xuất hiện thay vì trì hoãn, sau đó, bạn sẽ cảm ơn chính mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn dần trở lại với guồng quay quen thuộc. Cuối tuần sẽ là những ngày để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Lắng nghe là lời khuyên cho Kim Ngưu khi ngày thứ hai gõ cửa. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình hiểu mọi thứ đang diễn ra thế nào, dành sự tôn trọng cho mọi người vẫn rất cần thiết. Những ngày sau đó liên quan khá nhiều tới chuyện tình cảm, dường như bạn trở nên đầy sức hút, cộng vào đó là khả năng bày tỏ mình được tăng cường. Thứ năm trở đi, bạn trở nên quá khích, cần cố gắng cân bằng để tránh những phút khó xử.

Song Sinh (21/05-21/06)

Tìm được sự đồng điệu thực sự tuyệt vời, tuy nhiên người có thể thách thức những suy nghĩ, ý tưởng của bạn còn tốt hơn nữa. Những ngày sau đó, tốt hơn là bạn nên lập kế hoạch cho mình và tập trung vào nó nhiều nhất có thể. Thứ năm và thứ sáu cho tới cuối tuần, đời sống tình cảm của bạn được tăng cường, mang đến cho bạn những phút giây ngọt ngào.  

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải trở nên thật hòa đồng với mọi người khi tuần mới đến. Ngay cả nơi công sở hay trong gia đình, sự hướng ngoại giúp bạn thu hút mọi sự chú ý. Những ngày tiếp theo, nếu bạn đang trì hoãn một công việc nào đó, hãy nỗ lực giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Một người bạn sẽ rất cần thiết lúc này, bởi họ giúp bạn có sự tập trung cao độ cho công việc. Từ thứ năm cho tới cuối tuần, việc thảo luận và tìm kiếm tiếng nói chung không dễ dàng chút nào, nhưng hãy sẵn sàng cho sự dàn xếp, hoặc nếu không, làm việc theo cách của riêng mình.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đuổi theo những gì mình mong muốn là lời khuyên dành cho Sư Tử khi ngày thứ hai gõ cửa. Chẳng ai có thể từ chối bạn lúc này, bởi bạn thực sự cuốn hút và có sức thuyết phục. Những ngày sau đó, nếu bạn muốn giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính, hãy thực tế để lập ra những kế hoạch cụ thể. Đừng trì hoãn chúng nếu bạn muốn có những phút thoải mái, dễ chịu trong những ngày tiếp theo. Thứ năm trở đi, việc tìm kiếm sự đồng điệu sẽ không còn là khó khăn. Cuối tuần, công vun xới cho một mối quan hệ nào đó mà bạn bỏ ra sẽ đáp trả bằng sự tiến triển thật tuyệt vời của nó.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thay vì nói với ai đó ngưng việc chỉ trích bạn, hãy cho họ lý do về việc không cần phải giám sát bạn kỹ càng nữa. Những ngày sau đó, những gì bạn đạt được sẽ giúp chứng tỏ điều này, và đây cũng là thời điểm mà bạn chiếm nhiều ưu thế. Nếu mục tiêu của bạn là tình yêu, đã đến lúc bắt tay vào hành động. Khoảng thời gian từ thứ sáu tới cuối tuần, các vấn đề liên quan tới ý nghĩa được đưa lên ưu tiên hàng đầu, dù bạn có nhiều chuyện khác phải quan tâm đi nữa.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Sự tò mò có thể mang lại nhiều tác hại, nhưng ngày đầu tuần này, nó lại giúp ích cho Thiên Bình không ít. Hãy dõi theo những nghi vấn trong đầu mình. Tìm kiếm sự sự rõ ràng (trong công việc, chuyện tình cảm, sức khỏe, tinh thần...) là mục tiêu của bạn, nhằm tránh việc bỏ phí thời gian cũng như những khoảng lặng không cần thiết. Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn trở nên đầy cuốn hút, và đây chính là lúc để cải thiện các mối quan hệ hoặc bước vào một khởi đầu mới mẻ. Cuối tuần, vấn đề nào đó liên quan tới công việc có thể khiến bạn đau đầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một khoảng thời gian hiệu quả và chủ động cho công việc cũng như đời sống cá nhân trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Những ngày sau đó, ngược lại, là lúc bạn cần phải tập trung cho việc lập kế hoạch tương lai. Thứ năm trở đi, thay vì tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình, hãy tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè, người thân, đặc biệt là những người có quan điểm khác bạn. Họ sẽ vui mừng khi được hỏi, và sẵn sàng sẻ chia. Chủ nhật mang tới những giây phút thật giá trị cho tinh thần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những kế hoạch mới? Những yêu cầu đặc biệt, hay những ước vọng từ trái tim? Hãy dõi theo chúng khi ngày thứ hai gõ cửa, còn nếu không, bạn sẽ phải chờ đợi dài dài, bởi những lợi thế sẽ dần mất đi theo thời gian. Những ngày tiếp theo, trước khi hành động, hãy suy nghĩ thật kỹ về những tác động của nó. Khoảng thứ năm trở đi, những ảnh hưởng từ phía bạn tới tập thể trở nên rất tích cực, bạn chẳng khó khăn chút nào để có thể thuyết phục mọi người. Vậy thì đã đến lúc tìm đồng minh cho mình. Chủ nhật mang đến chút khoảng lặng cho riêng bạn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sẵn sàng để bảo vệ chính kiến của mình trong ngày đầu tiên của tuần mới. Chẳng có gì là ngoan cố, nếu như mục tiêu của bạn chỉ là biết thêm nhiều thông tin, hoặc giữ vững lập trường cá nhân. Những ngày sau đó, cộng tác với mọi người trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt, chúng còn là cơ hội cho bạn thể hiện mình và nhận lấy sự ngưỡng mộ, yêu mến. Thứ năm, thả lỏng tâm trí một chút, và dù các vấn đề thực tế có quan trọng đến mấy, sự sáng tạo vẫn rất cần thiết.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Dành chút thời gian trong ngày đầu tuần để dừng lại và cân nhắc một cách kỹ càng về một nhân vật nào đó, hoặc một vấn đề nào đó đang khiến bạn bận tâm. Nếu bạn chỉ vội vàng bước đi, bạn sẽ để lỡ một thông điệp quan trọng nào đó. Những ngày tiếp theo, những vấn đề thực tế được bạn đặt lên mức ưu tiên cao hơn, và việc chú ý tới các hạn mức, tính toán dự phòng... trong cả công việc lẫn chuyện riêng tư thực sự quan trọng. Nếu bạn muốn có những khoảnh khắc đầy hứng khởi, hãy chờ đến thứ năm cho tới cuối tuần.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đầu tuần mới, Song Ngư cần khéo léo hơn một chút trong lời ăn, tiếng nói, đặc biệt nếu sếp hỏi ý kiến bạn. Những ngày tiếp theo, các mối quan hệ sẽ phát triển tốt đẹp nếu bạn xây dựng dựa trên nền tảng là sự chân thành và tôn trọng. Nếu bạn có điều gì đó quan trọng muốn chia sẻ (ví dụ liên quan tới chuyện tiền bạc), hãy chờ đợi tới thứ năm. Chủ nhật, hãy bảo vệ những niềm đam mê của riêng mình.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?