Thứ hai, 25/3/2013, 15:06 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 25/3

Kim Ngưu trở nên đầy sức hút khi đầu tuần gõ cửa, dường như rất ít người có thể cưỡng lại nụ cười ngọt ngào của bạn.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đừng để những bốc đồng khiến bạn gặp rắc rối trong ngày đầu tuần này. Cố gắng kiềm chế những cảm xúc không hay của bạn bằng những suy nghĩ chủ động, hoặc đơn giản hơn là im lặng, đây không phải lúc để làm rắc rối mọi thứ. Những ngày tiếp theo, tốt hơn cả là lắng nghe và tiếp thu kiến thức mới, thay vì vội vã hành động hay không ngừng đưa ra những yêu cầu. Cuối tuần mang tới một vài công việc quan trọng và phức tạp hơn bạn có thể hiểu, nhưng hãy cứ bình tĩnh, bởi chủ nhật, bạn sẽ nắm bắt được chúng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu trở nên đầy sức hút khi đầu tuần gõ cửa, dường như rất ít người có thể cưỡng lại nụ cười ngọt ngào của bạn. Ngay cả khi bạn không thực sự cần đến điều gì đó cụ thể thì đây cũng là lúc để kiếm thêm điểm từ đồng nghiệp, bạn bè... Khoảng thời gian tiếp theo của tuần liên quan tới vấn đề sức khỏe, đây là lúc bắt tay với một chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp hơn và chia tay những thói quen xấu. Ngày cuối tuần, ai đó dường như đi quá xa khi trêu ghẹo bạn, vậy thì hãy thẳng thắn nói lên quan điểm của mình nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Tư duy của Song Sinh trở nên nhạy bén hơn rất nhiều khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Đừng bỏ phí cơ hội này, đây chính là lúc để bạn hướng tới những chủ đề khiến mình cảm thấy thích thú. Những ngày tiếp theo mang đến những tiếng cười, niềm vui, bất kể là bạn làm việc hay gì đi nữa. Cuối tuần sẽ trở nên thật hoàn hảo nếu bạn tham gia các hoạt động tình nguyện, hoặc tìm hiểu, khám phá.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng quên bắt đầu tuần mới với nụ cười tươi tắn trên môi và gặp gỡ với những người bạn mới, khả năng kết giao dường như mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khoảng thứ ba cho tới thứ năm, bạn rất bận rộn (hoặc chính là người tìm kiếm sự bận rộn cho mình), bởi sự buồn tẻ chính là kẻ thù lớn nhất của bạn lúc này. Cuối tuần diễn ra khá "nghiêm túc", khi bạn ngồi lại và tự hỏi mình về những vấn đề cá nhân quan trọng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Các thương thảo tài chính dường như chiếm của Sư Tử nhiều năng lượng tinh thần trong ngày đầu tuần, nhưng nhờ vậy, bạn đưa ra được những quyết định hết sức giá trị. Những ngày tiếp theo đó, đời sống tình cảm của bạn được cải thiện đáng kể, dường như bạn có thêm cơ hội để hẹn hò, gặp gỡ. Tận hưởng những phút giây ngọt ngào này nhé. Cuối tuần mang đến cho bạn những hiểu biết mới trong một vấn đề vốn làm bạn đau đầu bấy lâu.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ngày đầu tuần bắt đầu với sự hoàn thành một số công việc (xã hội hoặc riêng tư), nó mang lại cho bạn sự hứng khởi. Có thể vì vậy, bạn muốn nhanh chóng bước những bước mới, nhưng dường như bạn sẽ không tránh khỏi những khoảng lặng có thể gây sự thất vọng trong tuần. Hãy gạt bỏ những cảm xúc này và khắc phục nó thay vì đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi. Cuối tuần, điều gì đó xảy ra trong gia đình sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn dành cho mọi người sự tôn trọng và yêu thương.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cố gắng giữ im lặng và sự thư thái khi ngày thứ hai gõ cửa, bởi chẳng gì là không thể gác lại một vài ngày, và thực chất, tâm trạng bạn và đám đông cũng không được hài hòa cho lắm. Thứ ba, ngày để khởi động lại mọi việc, nhất là trong chuyện tình cảm. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ cho bạn cơ hội làm điều mình muốn. Cuối tuần, một chút thay đổi nhỏ sẽ đến, và chúng sẽ là tích cực nếu như bạn cho mình sự chủ động cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thêm những thông tin, kiến thức so với tuần trước, và đừng quên sử dụng chúng cho công việc khi tuần mới đến. Bạn cũng có thể chọn cách chia sẻ những gì mình có với mọi người để xây dựng những cầu nối mới, tại sao lại không chứ? Những ngày sau đó cũng thật thú vị và dễ chịu, cảm giác giống như thể bạn hàn gắn những tổn thương cũ trong lòng, dù bản thân có thể không hề hay biết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chậm lại và thả lỏng một chút khi ngày đầu tuần đến thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề một cách không cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể có giải pháp tích cực để duy trì sức khỏe, năng lượng của mình. Những ngày sau đó, bạn sẽ mất thời gian cho các vấn đề có liên quan tới luật, và đừng quên đón nhận lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp. Cuối tuần, trực giác mang đến những thông tin thật sự giá trị.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sự nghiệp của Ma Kết có những biến chuyển lớn trog ngày đầu tuần, nhất là khi bạn nỗ lực để đuổi theo nó. Thứ hai là thời điểm thích hợp để định hướng nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có vào việc tìm kiếm những khả năng mới, các kết nối mới... Giữa tuần, thời điểm bạn có thể làm nhiều việc liên quan đến đời sống cá nhân, và liệu bạn có sẵn sàng để chúng lấy đi tất cả những gì bạn có hay không, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cuối tuần, kiểm soát những tham vọng của mình để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình nên chậm lại và cẩn trọng một chút khi ngày thứ hai gõ cửa. Không chỉ riêng bạn, nhiều người cũng có thể gặp rắc rối, và vì thế, tốt hơn là thận trọng và tránh lặp lại sai lầm của họ. Thứ ba, thứ năm, trí tuệ dồi dào giúp bạn có thêm thật nhiều những ý tưởng mới mẻ. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ rất thích hợp để cân nhắc về sự nghiệp hoặc chuyện học hành. Những ý tưởng lớn của bạn lúc này rất hài hòa với những mơ ước sâu xa nhất, vậy thì hãy kết hợp chúng lại.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư cần phải đảm bảo rằng bạn dành cho các cuộc gặp gỡ, trao đổi sự quan tâm, tập trung cần thiết, nếu không, những quan điểm của bạn sẽ bị bỏ qua. Những món nợ trở thành vấn đề cho bạn trong những ngày tiếp theo, và dù bạn quan tâm nhất là việc người ta thiếu gì mình thì cũng không phải lúc để đòi họ phải hoàn trả. Tốt nhất là chờ một lúc khác. Cuối tuần mang tới cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, sự chủ động và tích cực.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?