Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Gieo quẻ tuần 18/7

Thiên Bình có cảm giác như bị ai đó, hoặc một điều gì đó quay lưng lại trong ngày đầu tuần, tuy nhiên sự tức giận không phải là cách phản ứng tốt nhất.

Thứ hai, 18/7/2011, 15:39 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có đổ ra bao nhiêu nỗ lực để đòi quyền lợi của mình thì mọi việc sẽ vẫn sẽ rối beng khi tuần mới đến. Cách tốt nhất là hướng nguồn năng lượng của bạn vào các công việc tình nguyện hay giản đơn hơn là giúp đỡ một ai đó. Sau đó là lắng nghe. Thứ tư và thứ năm, nhiều điều thú vị sẽ đến với bạn, giúp bạn tỏa sáng đầy ấn tượng.
 
Thứ sáu cho tới cuối tuần, hãy để lòng nhiệt tình đồng hành cùng với suy nghĩ thấu đáo, đặc biệt trong việc bày tỏ bản thân.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày đầu tuần mới, Kim Ngưu nên dành thời gian cho các cuộc gặp gỡ, hội họp đồng nghiệp, bạn bè. Sự cởi mở mang lại niềm vui cho bạn. Thứ tư là thời điểm thích hợp để khởi sự, với nguồn năng lượng dâng trào trong cơ thể, bạn sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa. Tuy nhiên, chuyện quan trọng trước khi tiến hành công việc là phải lập kế hoạch cụ thể đã nhé.
 
Thứ sáu mang lại những hiệu quả cao trong công việc, và đặc biệt nếu bạn muốn chăm chút cho chuyện tình cảm thì đây thực sự là lúc thích hợp. Chủ nhật, hãy thận trọng khi xem xét một vấn đề nào đó, hoặc một ai đó.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ai đó không diễn tả chính xác được những điều họ nghĩ khi tuần mới đến – hình như đó là Song Sinh thì phải. Tuy nhiên thay vì tạo ra rào cản cho chính mình, đừng ngại ngần giãi bày, để ai đó hiểu bạn hơn. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể triển khai một ý tưởng tốt hơn, điều này đến từ sức mạnh của một lời khuyên chân thành, hoặc một dấu hiệu tin cậy nào đó. Hơn nữa, những gì bạn nói, thậm chí chỉ là trong phút bốc đồng, sẽ mang một ý nghĩa thực sự sâu sắc.

Thứ sáu cho tới cuối tuần sẽ bao gồm nhiều câu hỏi thay vì sự bày tỏ, hãy đặt câu hỏi hoặc trả lời những câu quan trọng trước đã. Cuối tuần, ai đó sẽ để ý tới bạn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu tuần mang lại cho Cự Giải những thành công đáng kể, bạn nhắm đúng mục tiêu và biết cách thể hiện mình. Sự kết hợp giữa sức mạnh trí tuệ và trái tim giúp bạn thành công. Trong những ngày này, cách bạn diễn đạt cũng thật tuyệt vời, bạn biết cách dùng từ ngữ sao cho khéo léo nhất. Sau đó, tới thứ tư và thứ năm, hãy tự hỏi mình liệu bạn có đang “chuyện bé xé ra to”? Đừng quên sự linh hoạt là hết sức cần thiết lúc này. Hơn nữa, những câu hỏi sẽ mang đến cho bạn sự khuây khỏa.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, sự lôi cuốn của bạn tạo sức hút, bạn chính là ngôi sao trong các bữa tiệc đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên bớt càu nhàu đi khi tuần mới bắt đầu, việc cố gắng tìm hiểu thông tin sẽ mang lại cho bạn những hiểu biết giá trị hơn thay vì chỉ ngồi than thở. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có được người cộng sự đắc lực, đừng quên rằng hai cái đầu sẽ luôn tốt hơn một. Tại sao bạn không thử đưa ra những ý tưởng của mình và cùng bàn bạc với đối tác nhỉ?

Thứ sáu và thứ bảy, bạn có xu hướng muốn chống đối, hãy cân nhắc một cách thận trọng xem mình sẽ đối đầu với điều gì? Chủ nhật là một ngày yên tĩnh của bạn, và thời điểm này rất phù hợp cho những việc câu chuyện riêng tư.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các mối quan hệ của Xử Nữ cần đến một chút thư giãn trong ngày đầu tuần, thay vì cố gắng thúc đẩy một điều gì đó, hãy lùi lại và xem xét lại những tiềm năng thực sự. Hai ngày tiếp theo, nếu tiền là vấn đề khiến bạn đau đầu, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ càng các chi tiết liên quan. Dù rằng đây là chuyện nhạy cảm, nhưng nếu bạn bỏ qua chúng, sự việc sẽ càng trở nên trầm trọng hơn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn trở nên hoạt bát hơn trong công việc, hãy linh hoạt hơn trong các kế hoạch của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cảm giác như bị ai đó, hoặc một điều gì đó quay lưng lại trong ngày đầu tuần, tuy nhiên sự tức giận không phải là cách phản ứng tốt nhất. Nếu điều này liên quan đến các mối quan hệ, hãy cố gắng tìm cách dàn xếp. Thứ tư và thứ tư là lúc thích hợp cho những khám phá, ắt hẳn bạn sẽ lĩnh hội được nhiều điều giá trị.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, những điều thật dễ chịu sẽ tìm đến với bạn, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một nhân tố bất ngờ và thú vị tìm đến với Bò Cạp vào ngày thứ hai và mang đến cho bạn sự phấn khích. Thứ tư cho tới thứ năm, đừng để vướng vào mối rắc rối với một ai đó, điều này chẳng mang lại lợi lộc gì cho bạn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, những cảm xúc phấn khích sẽ đến với bạn. Nếu bạn muốn nuôi lớn những cảm xúc này, đừng ngại ngần nói cho ai đó biết tâm sự của mình. Cuối tuần, hãy sẵn sàng cho mọi thứ có thể xảy đến nhé. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cần đến sự khởi động nghiêm túc nếu bạn muốn hoàn thành công việc vào ngày đầu tuần. Các bài tập, chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều. Khi thứ tư và thứ năm đến, với năng lượng dồi dào trong cơ thể, bạn suy nghĩ nhạy bén, mạnh dạn trong các bước tiến và gây sức hút với mọi người. Ai đó sẽ rất quan tâm đến bạn đấy.

Cuối tuần, những bổn phận quan trọng là điều bạn không thể bỏ qua, tuy nhiên nỗ lực sẽ giúp bạn có được những niềm vui bất ngờ. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết muốn email cho một ai đó vào đầu tuần, tốt nhất là bạn nên gọi điện thì hơn, hoặc tốt nhất là nói chuyện trực tiếp. Thứ tư cho tới thứ năm, một vài vấn đề, một ai đó có thể khiến bạn stress, hoặc một kế hoạch bạn đã cẩn thận lập ra sẽ bị phá hỏng. Thay vì tức giận, hãy cố gắng làm tất cả những gì bạn có thể và chờ đợi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Cuối tuần, những niềm vui, tình yêu gõ cửa nhà bạn, mang lại cho bạn những phút thật thư thái.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Điều gì là thứ bạn thực sự muốn, và điều gì sẽ không làm tổn thương đến nó? Đây thực sự là câu hỏi khó với bạn khi tuần mới đến, nhưng đừng để điều đó làm bạn trệch hướng khỏi những giá trị cốt lõi, mục tiêu đã định. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có được vị trí thích hợp hơn để suy nghĩ lớn – thời điểm mà năng lực bản thân được tăng theo cấp số nhân.

Thứ sáu, một điều gì đó bỗng trở lên lạ lùng và đòi hỏi sự chú ý của bạn. Chủ nhật đến, bạn sẽ phát hiện ra rằng nhân tố kỳ cục này liên quan đến chuyện tình cảm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự chân thành trong cảm xúc của Song Ngư gây tác động lan toả khi tuần mới đến. Những giấc mơ có thể trở thành hiện thực lúc này. Cuộc sống và tình yêu mang đến cho bạn những câu hỏi khó hiểu trong ngày thứ tư và thứ năm, có lẽ bạn chưa tìm thấy chìa khóa cho vấn đề. Lúc này, đối tượng bạn nghĩ rằng có câu trả lời lại không xuất hiện. Thứ sáu, hãy nhìn nhận thật sâu và sẵn sàng cho những cảm nhận mới sâu sắc. Bạn sẽ biết được mình thực sự muốn gì.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?