Thứ hai, 17/6/2013, 06:57 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 17/6

Liệu Bảo Bình có thể bộc lộ đúng con người bạn, cả về cảm xúc lẫn trí tuệ? Một kết nối tuyệt vời đang chờ đợi khi tuần mới gõ cửa, và sự cởi mở chính là chìa khóa để thành công.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dành cho cuộc sống một chút thoải mái là điều mà Dương Cưu nên làm trong hai ngày đầu tuần. Đeo đuổi điều bạn muốn nhất có thể đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua những điều nhỏ nhặt hơn, nhưng ý nghĩa và đặc biệt không kém. Những ngày tiếp theo đó, cảm xúc của chính bạn và sức mạnh của nó có thể khiến bạn ngạc nhiên. Ngay cả với công việc hay chuyện tình cảm, tốt hơn cả là đừng để yếu tố cảm tính chi phối quá nhiều. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ trở nên khách quan hơn và nhìn nhận mọi việc lý trí hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đã sẵn sàng để khám phá những tín hiệu khi tuần mới gõ cửa? Hãy nhìn vào những sự việc, những con người hơi lạ thường quanh bạn, và từ đó khám phá ra những đầu mối. Khoảng thứ tư, thứ năm có thể là thời điểm mà mọi thứ trở nên lộn xộn một chút, khi bạn có rất nhiều những luồng suy tưởng khác nhau về những gì đang diễn ra xung quanh, nhưng tốt hơn cả là chậm lại và cân nhắc, thậm chí là chia sẻ. Thứ sáu cho tới cuối tuần, sự chuyển hướng sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị, những ý tưởng hấp dẫn ẩn chứa đằng sau sự việc.

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự kết giao rất thích hợp cho Song Sinh trong ngày đầu tuần, và nếu bạn có một nhóm làm việc nào đó, tin vui là tất cả sẽ có những kết quả tuyệt vời trong công việc. Thứ tư, thứ năm là thời điểm để kết nối giữa những cảm nhận, đánh giá trái chiều, bởi dù bạn nghĩ rằng mình thấy rõ những góc khác nhau của vấn đề nào đó, nhưng nếu bạn có thể chậm lại một chút để suy xét, bạn sẽ thấy nhiều ý nghĩa khác. Đây cũng là thời điểm nên giúp đỡ mọi người, dù bạn bận rộn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, hãy để ai đó thay đổi những suy nghĩ của bạn, điều này sẽ rất thú vị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Không đạt được những điều mà bản thân mong muốn khi tuần mới gõ cửa có vẻ như là điều gì đó khá nặng nề, nhưng nếu bạn cho những điều nhỏ nhặt khác có cơ hội được phát triển, bạn sẽ thấy rằng mình yêu thích sự thay thế này. Khoảng thứ tư và thứ năm, lắng nghe bản năng mách bảo để thận trọng có thời điểm, và sẵn sàng để giải thích khi ai đó đặt câu hỏi về những động cơ của bạn. Thứ sáu cho tới cuối tuần sẽ thích hợp với việc nghỉ ngơi một chút cho tinh thần thư thái.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi phương thức giao tiếp đều rất hữu ích cho Sư Tử trong ngày đầu tuần. Những ngày sau đó, quá khứ có một tác động đáng kể đến bạn, khiến bạn phải suy nghĩ, trăn trở không ít. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đã hòm hòm, bạn cần phải nghỉ ngơi một chút... thì hãy yên tâm rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều, nếu xem xét mọi việc một lần nữa. Cuối tuần, khoảng thời gian để vui vẻ và tận hưởng những khoảnh khắc thật lãng mạn, ngọt ngào của đời sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần, đừng "việc bé xé ra to"! Hãy tự hỏi mình xem ai, hoặc việc gì thực sự cần đến thời gian, sự quan tâm của bạn, và đừng có mất công mất sức vì những thứ quá nhỏ nhặt. Khoảng thứ tư và thứ năm, việc trao đổi với người vốn không cùng quan điểm với bạn rất quan trọng, và đừng quên rằng cuộc sống là để học hỏi, việc thay đổi những suy nghĩ cố hữu vốn rất cần thiết. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ được nhắc nhở rằng không thể kiểm soát được mọi thứ, vậy thì tốt hơn cả là để mọi việc diễn ra như nó vốn có thì hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khởi đầu tuần mới thật sự thú vị với Thiên Bình. Bạn khéo léo trong lời ăn tiếng nói, bạn tràn đầy năng lượng, sự hứng khởi và những cảm nhận giá trị. Tuy nhiên, khoảng thứ tư và thứ năm, có thể bạn sẽ gặp vướng mắc trong vấn đề gì đó có liên quan từ hình thức bên ngoài. Khi bạn có thể bỏ qua yếu tố này, bạn có thể tìm thấy những ý nghĩa đích thực và tiếp tục tiến tới. Thứ sáu cho tới cuối tuần, chia sẻ những cảm nhận từ sâu trong lòng bạn thực sự cần thiết, bởi nó giúp bạn kết nối những trái tim.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những lời khuyên tốt vốn rất cần có thời gian, vậy thì bạn cần phải thận trọng trong những lựa chọn mà mình đưa ra trong ngày đầu tuần. Tốt hơn cả là xem xét các ý kiến từ những người bạn tôn trọng nhiều lần, điều này sẽ giúp ích đáng kể. Và đương nhiên, nếu bạn chỉ muốn tuân theo bản năng, hãy chờ đợi tới thứ tư và thứ năm, khi mà năng lực cảm nhận của bạn xuất sắc. Nếu tình yêu là thứ khiến trái tim bạn thổn thức trong những ngày cuối tuần, hãy để nó được thể hiện ra bên ngoài. Cuối tuần, quay trở lại với những điều cơ bản và xác định rõ giá trị thực của những điều bạn đang có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lựa chọn, lựa chọn, và lại là những lựa chọn, đó là điều mà Nhân Mã đối diện khi tuần mới gõ cửa. Thứ tư, thứ năm, tiềm thức của bạn hoạt động nhạy bén lạ lùng. Hãy xem xét những biểu tượng mà giấc mơ gửi gắm, và đừng ngạc nhiên với những khám phá của chính bạn. Thứ năm và thứ sáu, những đám mây mờ che phủ sẽ dần tan biến, nhường chỗ cho những niềm vui, sự sáng tỏ. Chỉ có một điều mà bạn cần phải nhớ: Trong niềm vui cũng có những nhân tố bất thường!

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết có thể chạm trán với những khó khăn: sự gián đoạn, những thông điệp bị bỏ lỡ.. khi tuần mới gõ cửa, điều bạn cần làm chính là điều chỉnh tầm nhìn. Đừng quên rằng vấn đề chỉ là tức thời, và bạn sẽ vươn tới đích nếu vượt qua những khó khăn này. Thứ tư và thứ năm, bạn bè chính là mối quan tâm của bạn, vậy thì ai là người mà bạn thực sự mong muốn được đồng hành? Thắt chặt các mối quan hệ chính là ưu tiên hàng đầu lúc này. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn dường như không hoàn toàn thực tế, nhưng đó cũng lại là một điều hay, thử tận hưởng xem sao!

Bảo Bình (20/01-182)

Liệu Bảo Bình có thể bộc lộ đúng con người bạn, cả về cảm xúc lẫn trí tuệ? Một kết nối tuyệt vời đang chờ đợi khi tuần mới gõ cửa, và sự cởi mở chính là chìa khóa để thành công. Khoảng thứ tư và thứ năm, sự tiến triển trong một công việc nào đó có thể không được như mong đợi, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi và lấy lại cảm hứng cho mình. Khi sự hứng khởi gõ cửa, bạn chẳng khó để có thể tiến bước, nhất là trong khoảng thời gian cuối tuần.

Song Ngư (19/02-20/03)

Tuần mới khởi đầu, hãy chủ động chọn cho mình một hành trình, còn nếu không, nhiều khả năng chúng sẽ... chọn lựa bạn. Vậy thì điều gì khiến bạn thấy hứng khởi nhất? Hãy đuổi theo nó. Thứ tư và thứ năm, mọi người (trong đó có cả bạn nữa) trở nên dễ tự ái lạ lùng, vậy thì tốt hơn cả là đừng dành cho nhau những chỉ trích. Thứ sáu cho tới cuối tuần, các vì sao mang đến cho bạn sự giúp đỡ đáng kể về mặt thời gian, và đương nhiên, thời gian là tất cả.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?