Gieo quẻ tuần 4/8

Nếu những điều mà bạn đang nói không chạm được đến trái tim của đối phương, hãy xem lại cách bạn đang diễn đạt, và cả quan điểm của riêng họ nhé Song Sinh. 

Thứ ba, 5/8/2014, 15:41 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cuộc hẹn ở một địa điểm mới lạ nào đó sẽ đem đến cho Dương Cưu những hứng khởi đặc biệt khi tuần mới gõ cửa. Bạn cảm thấy như thể mình là nhân vật chính trong một bộ phim nào đó, hoặc giống như ký giả trong một hành trình tìm hiểu thú vị. Thế giới xung quanh bạn trở nên giàu có, và những tương tác của bạn với mọi người cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Thứ tư và thứ năm, nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội đuổi theo một vị trí mới mẻ. Thứ sáu, bạn dựa vào một ai đó để đạt được những lợi ích cho riêng mình, nhưng để không mang tiếng kẻ lợi dụng, hãy nhớ chia sẻ lợi ích cho họ nữa. Cuối tuần, sau những nhiệm vụ thành công, tầm nhìn của bạn sẽ được đặt trên một tầm cao mới. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong khi Kim Ngưu yêu thương, quý mến những người xung quanh hết lòng, đừng quên những người xung quanh cũng có trách nhiệm như vậy. Đầu tuần mới, hãy khéo léo trong cư xử, nhưng cần có những "luật" của riêng mình và cứng rắn khi thực hiện nó. 

Công việc bận rộn có thể khiến bạn không có thời gian tận hưởng một ly cafe cho thoải mái, nhưng hãy yên tâm, bởi đến thứ tư, bạn sẽ có cả đống thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nếu muốn. Thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ trải qua những phút giây dễ chịu khi lắng nghe mọi người chia sẻ các ý tưởng của mình. Du lịch (có thể di chuyển bằng máy bay) cũng có thể là một gợi ý hay trong ngày này. Cuối tuần, một tương tác với nhân vật nào đó sẽ khiến bạn vô cùng lúng túng, nhưng đừng để nó tác động đến đời sống một cách thái quá. 

faa-1584-1407227991.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu những điều mà bạn đang nói không chạm được đến trái tim của đối phương, hãy xem lại cách bạn đang diễn đạt, và quan điểm của riêng họ. Sau đó, cân nhắc việc khởi động lại câu chuyện bằng một chút hài hước. Nếu bạn có thể khiến cho ai đó cười vui vẻ, bạn ắt hẳn sẽ thu hút được sự chú ý của bạn. 

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn sẽ có một số công việc để quan tâm giải quyết, sau đó, bạn thấy bản thân mình có một chút thất vọng khi cuối tuần diễn ra trong tâm trạng không được tốt lắm. Nhưng cuối tuần sẽ hoàn trả lại cho bạn niềm vui, khi những thứ lộn xộn sẽ quay trở lại với guồng quay quen thuộc. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năng lượng của Cự Giải trong ngày đầu tuần dường như không mạnh mẽ cho lắm, vậy thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi: tự nấu một bữa ăn ngon cho mình, mua một vài đĩa phim hay về xem... Dường như cả tuần này, bạn sẽ có tâm trạng thư thái và thả lỏng trong yên tĩnh, và thông qua đó, tìm thấy nhiều điều thú vị về bản thân mình cũng như thế giới xung quanh, điều mà bạn không thể có khi bị bao vây bởi tiếng ồn, sự bận bịu. 

Cuối tuần, âm nhạc, không khí cổ điển của thế kỷ 17 có thể sẽ rất cuốn hút bạn, vậy thì hãy cứ để bản thân đắm mình trong sự yên tĩnh này và tận hưởng nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tràn đầy hứng khởi khi bước chân xuống phố khi hai ngày đầu tuần gõ cửa. Dường như niềm đam mê du lịch thôi thúc bạn dấn bước, đặc biệt trong ngày thứ hai và thứ ba. Vậy thì, điều gì mới khiến bạn thấy không hứng thú? 

Thứ tư và thứ năm, bạn dễ dàng tạo được những ấn tượng tốt đẹp, dù không phải mất quá nhiều công sức. Thứ sáu, ngày mà bạn làm điều gì đó thật tích cực, nhưng đừng khoe khoang những gì mà bạn đã làm, nếu không họ sẽ nghĩ bạn ưa thể hiện. Cuối tuần, bạn có những câu trả lời giá trị, và vì thế, nếu như ai đó đem đến cho bạn những vấn đề rối rắm, bạn sẽ xử lý thật nhanh và thấy thật vui vẻ vì điều đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cho mình một kế hoạch an toàn chính là cách tốt nhất để vượt qua những chướng ngại vật của đầu tuần mới. Đương nhiên bạn muốn có những thay đổi tích cực, nhưng hãy chờ cơ hội của mình. Thứ tư, việc cố gắng để vượt qua những căng thẳng có thể là chìa khóa để tận hưởng sự lãng mạn được tăng cường, và kéo dài tới những ngày sau đó. Thứ sáu, một ngày thú vị với rất nhiều những bất ngờ. Trong dịp cuối tuần, bạn có cơ hội học hỏi những điều mới mẻ, giúp ích rất nhiều cho đời sống. Điều quan trọng chính là hãy mở lòng, và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình khám phá được. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thử nghiệm khi đầu tuần mới gõ cửa đều đem lại những kết quả bất ngờ. Bạn sẵn sàng đưa những ý tưởng "kỳ cục" nhất ra chia sẻ với mọi người và được đón nhận nhanh chóng. Tuy nhiên, tới thứ tư và thứ năm, bạn sẽ không còn nhiều thời gian cho tập thể, khi mà gia đình đòi hỏi nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn. Thứ sáu, bạn có đôi chút ủy mị và suy tư, nhưng chủ nhật đem tới những cảm xúc tích cực hơn rất nhiều. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khởi đầu tuần mới, Bò Cạp nhận thấy mình không có sắc màu riêng giữa tập thể, và điều này hoàn toàn khác với những cảm nhận trước đó. Đương nhiên thật thú vị khi hòa đồng với mọi người, nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất những đặc điểm rất riêng của mình. 

Nửa tiếp theo của tuần, nhất là vào dịp thứ tư và thứ năm, khả năng tự kiểm soát và sự khéo léo là những đức tính cần phải có khi giải quyết công việc. Hai ngày cuối tuần, cơ hội để thể hiện kỹ năng ngoại giao của bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cảm xúc đẹp, thiện chí sẽ bao trùm trong hai ngày đầu tiên của tuần mới và mang lại cho Nhân Mã những phút giây thật dễ chịu. Thứ tư, âm nhạc, nghệ thuật giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều, và bạn cũng phát hiện ra rằng không cần phải bỏ nhiều tiền ra, bạn cũng có thể mua được cho mình sự dễ chịu. Cuối tuần, bạn sẽ vô tình gặp được một nhân vật nào đó, để rồi trò chuyện không dứt với họ - điều mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn biết rồi đấy, mọi thứ đều có thể xảy ra nếu như bạn để tâm đến nó, và đầu tư cả sức lực nữa. Hai ngày đầu tuần, năng lượng của bạn có thể không thực sự dồi dào, nhưng đến thứ tư, bạn trở nên rất phấn khích và hứng khởi, thậm chí nghĩ một điều gì đó, bạn sẽ thực hiện ngay.  Thứ năm và thứ sáu, bạn thể hiện năng lực, sự nhẫn nại và khiến mọi người phải bất ngờ. Và dù chẳng có điều gì thành công một sớm một chiều, kiên nhẫn vẫn là chìa khóa của thành công. Cuối tuần, một kế hoạch mới mẻ nào đó sẽ chiếm trọn suy nghĩ của bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình muốn mở rộng nhóm của mình thì hãy sẵn sàng chào đón những gương mặt mới, khi ngày thứ hai và thứ ba gõ cửa. Khởi đầu tuần mới là thời gian của sự mở mang. Thứ năm, sự giới hạn sẽ xuất hiện, và lúc này, kỷ luật vô cùng quan trọng. Thứ sáu, có thể bạn sẽ kiệt sức vì công việc, và dường như đây là một tuần bận rộn và kéo dài. Đừng lo lắng, những ngày cuối tuần sẽ đem lại sự thư giãn cho bạn, khi bạn đắm chìm trong âm nhạc, sự hứng khởi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ hai dường như là một ngày may mắn của Song Ngư, và cả thứ ba cũng vậy. Nhưng cũng đừng vội vàng và mua vé số và trông đợi trúng thưởng - may mắn của bạn không ở dạng như vậy. Hãy chú ý tới những điều nhỏ bé đến với cuộc sống của bạn, chúng rất ý nghĩa và giá trị. 

Thứ tư, nếu ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn, chắc hẳn bạn sẽ hạnh phúc được xắn tay áo vào việc. Hãy cứ tạm gác công việc của mình lại. Thứ năm và thứ sáu, ngay cả những nhiệm vụ khó nhằn nhất cũng trở nên dễ dàng. Cuối tuần, bạn muốn dành điều tốt đẹp cho mọi người, nhưng đừng ôm đồm quá nhé. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?