Thứ hai, 30/6/2014, 06:42 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 30/6

Thứ hai, Cự Giải trong một tâm trạng hào hứng quá mức, và rất có thể sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân bạn chưa nghĩ kỹ. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Các vì sao mang đến cho Dương Cưu nguồn năng lượng dồi dào khi ngày mới gõ cửa, nhưng thứ ba cho tới thứ tư, có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi và giảm sức đôi chút. Lắng nghe những thông điệp mà cơ thể gửi đến bạn, đồng thời dành thời gian nhiều hơn để kết nối với mọi người là điều cần thiết trong lúc này. 

Thứ năm tới thứ bảy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của mình vào các hoạt động hữu ích, ví dụ như bắt tay vào các dự án mới, các mối quan hệ mới. Khi ngày cuối tuần tới, một vấn đề tưởng chừng đã được kiểm soát bỗng bùng phát, và câu hỏi lúc này là: bạn có còn giữ được bình tĩnh?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới gõ cửa, hãy sẵn sàng xây dựng các kết nối và củng cố các mối quan hệ. Đây là thời điểm mà bạn nên suy xét mọi việc theo các góc độ khác nhau, và cho những người xung quanh biết cảm nhận thực của mình. 

Thứ ba và thứ tư, nỗ lực cảm thông, chia sẻ và sự nhạy cảm giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác, bất kể trong môi trường công sở/chuyện tình cảm cá nhân... Từ thứ năm tới thử bảy, hãy thay đổi nhịp điệu quen thuộc của đời sống, bắt đầu từ việc đi dạo, bày tỏ cảm xúc, khám phá nghệ thuật... Cuối tuần tới, tỉnh táo và đừng biến niềm đam mê thành sự ích kỷ nhé. 

f-2071-1404055438.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nắm bắt những ý tưởng tuyệt vời trong công việc/đời tư và sẵn sàng để sử dụng nó khi tuần mới đến là lời khuyên dành cho Song Sinh. Thứ ba và thứ tư, bạn có khả năng nhìn thấy vấn đề khi nó còn tiềm tàng và có thể ngăn chặn nó sớm (điều này quả thực rất tuyệt mà). 

Từ thứ năm cho tới thứ bảy, sự hứng khởi, những cảm xúc ngọt ngào lên ngôi, cho bạn cơ hội tốt để gặp gỡ, hẹn hò và giao lưu... Vậy thì nếu bạn còn đang cô đơn, đừng bỏ lỡ dịp may này. Ngày cuối tuần, nếu bạn chậm lại một chút, điều gì đó rất quan trọng sẽ gõ cửa nhà bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, Cự Giải trong một tâm trạng hào hứng quá mức, và rất có thể sẽ buột miệng nói ra điều gì đó mà bản thân bạn chưa nghĩ kỹ. Thứ ba và thứ tư, trái lại, sự tỉnh táo giúp bạn thay đổi các kế hoạch "vĩ mô" thành các kế hoạch thực tế và sẵn sàng bắt tay vào việc. Cũng thời điểm này, bạn tỏa sáng bằng sự cuốn hút của riêng mình - điều không phải ai cũng có được. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn cần cố gắng giữ cân bằng giữa các mặt khác nhau của đời sống, nhất là khi những vấn đề trong gia đình hoặc chuyện tình cảm, công việc cùng nảy sinh. Liệu bạn có thể tìm thấy một đáp án ổn thỏa cho tất cả? Cuối tuần, cuộc dạo chơi ngắn ngủi đem lại cho bạn đầu óc, tinh thần minh mẫn hơn rất nhiều. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có đầy đủ các điều kiện cần thiết để bắt đầu tuần mới với những suy nghĩ tích cực và to lớn. Hai ngày sau đó, trái lại, bạn trở nên thu hẹp và sống nội tâm. Trong khi những người xung quanh đang tự hỏi: điều gì diễn ra với bạn, những bánh xe của cỗ máy tinh thần làm việc hết công suất và đem lại cho bạn những thành quả tuyệt vời. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẵn sàng để chia sẻ những suy nghĩ của mình, và người được bạn chọn lựa để chia sẻ những ý tưởng sẽ tự cảm thấy thật may mắn. (Nói về sự may mắn, đây còn là ngày mà sự lãng mạn lên ngôi - đừng bỏ phí). Cuối tuần, hãy chuẩn bị tinh thần để mở lòng và đưa những bí mật ra ánh sáng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy rằng ai đó đang bó buộc phong cách, lối sống của bạn, hãy xoa dịu họ và tiếp tục làm tốt những gì trong khả năng. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều, và thậm chí bạn còn nhận được những sự tán thưởng từ mọi người xung quanh nữa. 

Thứ năm và thứ sáu, cơ hội để kết nối những trái tim. Nếu đây là thời điểm để đưa ra các quyết định, ắt hẳn bạn sẽ muốn cùng đối phương chung tay, chung sức. Cuối tuần, điều mà bạn nghĩ rằng mình có thể làm được và việc nó có khả thi hay không là hoàn toàn khác nhau. Hãy sử dụng sức lực bản thân một cách hiệu quả. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Liên quan cả đến công việc lẫn chuyện tình cảm, các mối quan hệ, hãy suy nghĩ một cách chín chắn và sâu rộng, thay vì hời hợt đánh giá. Thứ ba và thứ tư, chậm lại và xử lý mọi thứ từng bước một. Đừng quên lắng nghe, bởi bạn có thể bắt được những thông tin rất hữu ích. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, cơ hội để hâm nóng chuyện tình cảm và sẵn sàng cho những kết nối. Khoảng thời gian cuối tuần, hành động từ lòng chân thành, vị tha sẽ giúp bạn thay đổi tầm nhìn và có những đánh giá tích cực quanh một vấn đề nào đó. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Giữ cho mình một lối sống kín đáo là lời khuyên cho Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa. Gây ồn ào, náo động hoàn toàn không phải lựa chọn hay lúc này. Thứ ba và thứ tư, những sắp đặt mà bạn từng làm có thể đem đến kết quả bất ngờ và đáng hài lòng. 

Từ thứ năm cho tới thứ bảy, thế giới nội tâm có sức cuốn hút đáng kể với bạn, nhưng cũng không phải vì thế mà bạn quay lưng lại với sự sôi nổi, ồn ào quanh mình. Lúc này, hãy học cách cân bằng. Hai ngày cuối tuần, bạn hướng hoàn toàn sự chú ý vào một điều đặc biệt nào đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như là người đưa tin tuyệt vời trong ngày đầu tuần mới, vậy thì hãy thể hiện kỹ năng của mình trong mọi hoạt động thú vị khi tuần mới gõ cửa. Thứ ba và thứ tư, bạn trở nên kín miệng hơn bao giờ hết, và có vẻ như bạn có rất điều đang trăn trở, băn khoăn, nhưng hoàn toàn không có ý định chia sẻ chúng với bất cứ ai. Hãy kiên nhẫn với những người xung quanh bạn, dù họ có thể khiến bạn thấy phiền toái bởi sự quan tâm thái quá. 

Thứ năm tới thứ bảy, những cảm giác khó chịu ấy bay biến, và thậm chí bạn có những câu trả lời mà ắt hẳn họ sẽ yêu thích. Cuối tuần, chắc chắn là bạn cần chậm lại để nghỉ ngơi một chút. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu tuần khởi động với một chút khó khăn, phức tạp, vậy thì hãy tỉnh táo để kiểm soát những vấn đề tiềm tàng và lập cho mình những kế hoạch dự phòng. Thứ ba và thứ tư, mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy, đặc biệt nếu như bạn đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu mọi thứ, đặt ra những câu hỏi và sẵn sàng để lắng nghe chia sẻ. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, bạn tập trung vào công việc và những mục tiêu to lớn, nhưng cũng đừng bỏ qua những góc độ khác của đời sống, bởi các mối quan hệ cũng rất cần được quan tâm. Cuối tuần, bạn có cơ hội tốt để nạp năng lượng cho mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người xung quanh có thể khởi động tuần mới với tâm trạng uể oải, chán nản, nhưng riêng Bảo Bình thì khác. Hãy bắt đầu tuần mới với sự hứng khởi sẵn có trong tinh thần. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ rất cần tới sự tập trung cao độ để hiểu rõ: thứ gì là cốt lõi. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, tư duy của bạn trở nên rất nhạy bén, và nếu như bạn sử dụng cả kỹ năng giao tiếp, kết nối, không gì là bạn không thể hoàn thành. Cuối tuần tới, có lẽ bạn sẽ muốn có những khoảng lặng thư thái cho riêng mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày thứ hai dường như là một ngày bận rộn của Song Ngư, vậy thì hãy lập kế hoạch cụ thể, giữ cho mình sự tập trung cao độ để hoàn thành các công việc. Nhưng cũng đừng quên ăn uống, tập thể dục đều đặn. Thứ ba và thứ tư, hiểu rõ sự khác biệt giữa việc suy nghĩ thấu đáo và trầm trọng hóa vấn đề thực sự quan trọng. 

Thứ năm tới thứ bảy, lời khuyên dành cho bạn là hãy cân bằng giữa trí tuệ và bản năng, và lựa chọn những hướng đi của mình một cách thận trọng. Cuối tuần, tạm gác công việc lại và sẵn sàng để thả lỏng, thư giãn nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?