Thứ hai, 8/7/2013, 09:51 (GMT+7)

Gieo quẻ 8/7

Cự Giải có cảm giác trong bạn có đến hai con người khác nhau khi tuần mới gõ cửa.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hít một hơi thật sâu, thả lỏng vai và sau đó giải thích những gì đang diễn ra với những người quan tâm, và đó là việc mà bạn cần phải làm trong ngày đầu tuần, để giải tỏa những cảm giác căng thẳng mà bạn đang có. Thứ ba, bạn có thể nghe được thông tin từ một ai đó (nhiều khả năng là người thân trong gia đình), người này dường như sẽ khiến cho tâm trạng bạn còn cáu giận hơn nữa, nhưng hãy sử dụng cách cũ: hít thật sâu, thư giãn... Thứ tư, bạn sẽ không còn phải nghĩ về những giải pháp này nữa, và thứ năm sẽ là một ngày tuyệt vời, khi bạn tràn đầy năng lượng, sức mạnh, sự hứng khởi. Thứ sáu, bạn như bị nhấn chìm trong công việc, nhưng yên tâm đi, ngày cuối tuần sẽ là một sự bù đắp tuyệt vời. Chủ nhật, đừng quên dành sự quan tâm cho một nhân vật "đặc biệt" nào đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không thể xác định được nên giữ mình ở tốc độ nào trong ngày đầu tuần? Bạn muốn tăng tốc, hay muốn chậm lại đủ để có thời gian cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh mình? Thứ ba, sự thiếu quyết đoán của bạn chuyển sang một địa hạt khác: Bạn muốn mua thứ này, thứ kia, hay muốn đi dạo và tham khảo giá một vòng trước đã? Thôi nào, hãy quyết đoán lên. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chẳng phải quyết định gì cả, bởi uy tín, sức hấp dẫn của bạn sẽ nói lên tất cả. Cuối tuần, cơ hội tuyệt vời để cân bằng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Có lẽ điều mà Song Sinh cần phải làm cho ngày đầu tuần chính là lập ra list những công việc cần giải quyết, những người bạn cần gặp gỡ... Sự tổ chức rất quan trọng trong ngày đầu tuần, và vì thế, đừng bỏ qua chúng. Thứ tư và thứ năm là những ngày tuyệt vời, khi bạn có cơ hội được gặp gỡ mọi người, chia sẻ niềm vui, tiếng cười với họ. Thứ sáu là một ngày không thú vị cho lắm, khi giao tiếp không còn là thế mạnh của bạn, hoặc ngay cả đến việc chọn lựa cũng không dễ dàng. May mắn thay, chủ nhật sẽ là một ngày mà bạn được bù đắp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm giác trong bạn có đến hai con người khác nhau khi tuần mới gõ cửa. Một nửa của bạn đầy năng lượng, hào hứng giải quyết các vấn đề trước mắt, trong khi nửa còn lại thích được chú trọng tới thế giới nội tâm, những cảm xúc riêng tư hơn. Tìm kiếm sự cân bằng thực sự quan trọng và cần thiết. Giữa tuần, bạn sẽ rất thích thú với việc mua sắm, nhưng hãy chú ý, đừng “vung tay quá trán”. Cuối tuần, bạn có cơ hội gặp gỡ bạn bè, và lời khuyên nhỏ cho bạn: đừng bỏ qua những chi tiết vụn vặt và thể hiện mình tốt nhất có thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thật sự nhạy cảm trong hai ngày đầu tuần, nhưng bạn cũng làm việc hiệu quả một cách xuất sắc. Ngay cả những người bạn tốt cũng không thể nào hiểu nổi điều gì đang diễn ra trong bạn. Nếu bạn muốn họ hiểu mình, tại sao không nói ra cho họ biết chứ? Và thứ tư, thứ năm là những thời điểm “vàng” để bạn làm điều này, bởi sự chân thành, ấm áp chính là chất xúc tác tuyệt vời nhất cho các mối quan hệ. Dường như những cảm xúc của trái tim là tâm điểm của cuộc sống của bạn trong tuần này. Tuy nhiên, thứ sáu, thứ bảy, vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn đau đầu một ít, và chỉ đến chủ nhật, mọi thứ mới đâu vào đấy mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có địa chỉ email của mọi người, bạn cũng chính là trung tâm của mạng cộng đồng, và bạn chính là người kết nối tập thể lại với nhau. Vậy thì còn chờ gì nữa? Khoảng thời gian giữa tuần, với những stress trong công việc, bạn thấy mình quyết định gạt tất cả sang một bên và đi dạo bộ một mình, để cảm nhận những ưu tư trong lòng và trút bỏ gánh nặng trên vai. Thứ sáu, mọi người sẽ cảm ơn bạn vì những gì bạn đã làm. Và đương nhiên, là trung tâm của tập thể vốn không dễ dàng chút nào, nhưng chúng mang lại niềm vui. Cộng vào đó, việc gặp gỡ mọi người sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm xúc giá trị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một con người dễ bị tác động, và khi mọi việc không diễn ra nhanh chóng như bạn nghĩ, bạn thường trở nên chán nản. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng tốt hơn cả là cho mình, và cả mọi người xung quanh nữa một phút gián đoạn. Tại sao không thể đơn giản là chậm lại, chờ đợi cuộc sống trao tặng cho bạn những điều đẹp đẽ, giá trị ấy? Thứ tư, thứ năm, bạn bè sẽ ở bên, sẻ chia với bạn mọi điều, nhưng ngày tiếp theo, tất cả những tiếng nói bạn nghe thấy dường như chỉ là trong đầu bạn. Có vẻ như bạn không có nổi một phút nghỉ ngơi vậy. Đừng quên sắp xếp cho mình những phút nghỉ ngơi thư thái trong thứ bảy, và chủ nhật đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Trực giác của Bò Cạp tốt không kém chiếc la bàn nào trong ngày thứ hai. Bạn có thể tự xác định hướng đi cho mình, nhưng dường như bạn không thể rõ ràng chia sẻ lựa chọn với bất cứ ai. Thứ ba, bạn kết nối với trực giác mạnh mẽ hơn, và thông qua điều này, bạn gần gũi với một người nào ở mức độ cao hơn. Hai ngày tiếp theo dường như là khoảng thời gian không dễ chịu chút nào, khi sếp trở nên khó chịu, mọi người cũng khiến bạn phát điên. Liệu bạn có thể làm gì? Đừng bực bội, bởi những điều tuyệt vời đang chờ bạn phía trước, và đương nhiên mọi người sẽ mỉm cười với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy nhắc nhở bản thân rằng những sai sót xảy ra chẳng phải lỗi của ai cả, vấn đề chỉ là sự "lệch nhịp" giữa mọi người với nhau, và những điều đó chỉ là... chuyện nhỏ. Và hãy nghĩ rằng, nếu ở trường hợp của đối phương, bạn cũng sẽ làm như vậy. Thứ tư và thứ năm, ngược lại sẽ là những ngày tuyệt vời, khi sự may mắn, tiếng cười, và cả cơ hội du lịch thuộc về bạn. Nhưng thứ sáu sẽ đưa bạn trở lại với những mâu thuẫn của đầu tuần. Cách giải quyết chính là cười thật tươi để vượt qua khó khăn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết có thể đến một nơi nào đó trong hai ngày đầu tuần, chắc chắn bạn sẽ làm như thế, nhưng đáng tiếc là bạn không thể. Vậy thì cách tốt nhất là đối diện với mọi việc như nó vốn có, và thực tế chúng không tồi tệ như bạn nghĩ, nhất là khi bạn coi chúng như những thách thức mình phải vượt qua. Thứ tư và thứ năm có thể không là những ngày dễ dàng, nhưng yên tâm đi, không có gì bạn không thể vượt qua. Thứ sáu, gọi điện thoại cho người bạn nhớ là một ý tưởng tuyệt vời.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy làm những điều sau trong ngày đầu tuần: Lập một danh sách công việc và thực hiện nó. Với hiệu quả công việc mà bạn đạt được, những ưu tư vẩn vơ khác chỉ là chuyện nhỏ. Khoảng giữa tuần, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những xúc cảm riêng, và lúc này, sự khám phá rất phù hợp, nhất là trong những ngày tiếp theo nữa. Chủ nhật, một cuộc trò chuyện, sẻ chia những tâm sự trong lòng với người bạn nào đó sẽ tiếp sức cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mang tiếng cười, niềm vui đến cho bạn bè là cách tuyệt vời để Song Ngư cũng có một khởi đầu tuần mới dễ chịu. Ngồi lại với nhau, tận hưởng những phút thư thái cùng mọi người, bạn sẽ thấy tâm trạng vui vẻ hơn nhiều. Nhưng đến giữa tuần, nếu bạn cứ tiếp tục những câu chuyện tầm phào, không đầu không cuối như vậy sẽ chẳng tốt hơn. Tránh đi thì hơn. Cuối tuần, các mối quan hệ là điều mà bạn quan tâm nhất!

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?