Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Tháng mới có thể bắt đầu theo cách không thực sự tích cực, nếu Thiên Bình để mình rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng bởi phát hiện ra ý định xấu của một ai đó. Một điều tệ hại nữa chính là tính cách thân thiện, thoải mái quen thuộc của bạn có thể trở thành mục tiêu cho kẻ muốn lợi dụng bạn, vậy thì tốt hơn cả lại dè chừng với những người luôn luôn ra vẻ tử tế, nhưng thực ra lại không phải như vậy. 

Ngày 13/9 mở những điều lãng mạn trong đời sống và đặc biệt là trong đời sống tình cảm. Bạn hẳn nhiên sẽ không để cho những ức chế của mình trôi đi dễ dàng, nhưng nếu như ở bên người nào đó mà bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể tin tưởng, thì đừng quên rằng cả hai sẽ có vô số điều để có thể cùng nhau triển khai.

Ngày 23/9 trở đi đem đến một sự cân bằng mới và sự hài hòa trong mọi mối tương tác, quan hệ của bạn. Bạn tìm kiếm sự thỏa hiệp thay vì đối đầu và mâu thuẫn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không hy sinh bất cứ mong muốn cá nhân nào vì muốn làm hài lòng người khác.

Cuối tháng, những nhân vật mới mà bạn gặp gỡ sẽ có nhiều điểm tốt, và những dự án bạn bắt đầu sẽ đầy thú vị. Đây chính là thời điểm để có thể thay đổi một chút cho tổ ấm. Hẳn nhiên hình thức không phải là tất cả, nhưng cũng có những giá trị nhất định, đúng không nào?

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?