Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Liệu có phải Cự Giải đang suy nghĩ về những cam kết dài hơi trong đời sống tình cảm, hay một đầu tư tài chính quan trọng nào đó khi tháng mới đến? Hẳn nhiên đây là thời điểm tuyệt vời để bắt tay vào thực hiện những điều như vậy, đặc biệt nếu như bạn đã có lựa chọn của mình và hiểu rõ rằng điều đó là đúng đắn.

Ngày 10/9, với tinh thần, thể chất không được khỏe mạnh lắm, bạn dễ bị lừa phỉnh bởi những người đang cố gắng lợi dụng mình theo một cách nào đó. Đương nhiên bạn không ngây thơ, nhưng dường như bạn đang mất cảnh giác, nhất là khi tinh thần bạn đang không ở phong độ đỉnh cao.  

Giữa tháng, bạn trở nên dễ cảm thông hơn với những người đã làm tổn thương mình. Bạn biết rằng việc nổi nóng với đối phương hay tức giận với họ chẳng mang lại tác dụng gì, vậy thì tốt chắc là tha thứ và bỏ qua. Trong thời khắc bạn quyết định sẽ không còn tức giận nữa, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Cuối tháng, cảm giác như thế giới là một tấm gương, nơi bạn có thể soi mình vào đó. Vậy thì đâu là điều mà bạn thích nhìn thấy ở mình? Hãy đặt bản thân vào vị trí của ai đó để trải nghiệm và khai sáng chính bạn, bởi vì cảm giác công bằng sẽ được tăng lên khi bạn nhìn mọi thứ qua một quan điểm mới.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?