Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Các khả năng dường như là vô tận trong những ngày đầu tiên của tháng mới với Song Sinh. Bạn cảm thấy thực sự may mắn khi đang đứng trước rất nhiều những lựa chọn, và dù không thể nào biến suy nghĩ thành thực tế, bạn cũng rất mong muốn mình có thể trải nghiệm tất cả những điều đó. Mọi người xung quanh muốn lắng nghe điều bạn nói, với điều kiện bạn đừng khoác lác.

Ngày 3/9 trở đi, bạn có thể vô tình buột miệng nói ra điều gì đó mà mình thực sự không cố tình. Nếu bạn đã bước qua cái giới hạn thì hãy ngay lập tức nói lời xin lỗi. Đây không phải lúc cho sự ương bướng, gây tổn thương. Ngày 7/9, thời điểm cho những cảm xúc sáng tạo lên ngôi, hãy để trí tưởng tượng rộng mở đem đến cho bạn những phút giây thật lãng mạn và thú vị.

Giữa tháng, mọi lời bạn nói ra đều cần phải gắn kết chặt chẽ với sự lịch sự và khéo léo. Có thể bạn sẽ nói những điều mà mình không thực lòng cảm nhận, nhưng bạn biết kiềm chế lại vì những lý do chính đáng. Chẳng có lý do gì để gây ra tổn thương cho mọi người nếu bản thân bạn có thể tránh được.

Cuối tháng, bạn bước vào một thời điểm khó khăn của đời sống tình cảm, bạn cảm thấy mọi nỗ lực của mình giống như không đem lại kết quả. Tuy nhiên đây là một điều bình thường. Mọi người đều có những lúc cảm thấy như vậy. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đã không đủ nỗ lực để đưa ra một quyết định nào đó thì đây chính là thời điểm cần phải quyết đoán hơn trong những chọn lựa quan trọng của mình.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?