Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Tháng mới chính là thời điểm tuyệt hảo để có thể đề nghị một điều gì đó với ai đó, dù trước đây có thể bạn đã bị từ chối hoặc thực sự chưa tập trung vào công việc này. Hãy đào sâu, nỗ lực và nhớ rằng bạn có thể làm được mọi thứ khi bạn dồn tâm huyết cho nó, Kim Ngưu. 

Ngày 5/9, thay vì hướng quá nhiều sức lực cho các hoạt động tương tác, tốt nhất là dành thời gian và cơ hội cho bản thân mình, giờ thì bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng hoặc có những cuộc trao đổi thực sự nghiêm túc. Đương nhiên điều này là liên quan đến công việc rồi.

Ngày 9/9, bạn có các kế hoạch cá nhân, những dự án cần phải hoàn thành, đã đến lúc nên bắt tay vào việc. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng trước khi dấn thân, bạn có một niềm đam mê đặc biệt dành cho điều đó, bởi vì dù cho bạn hoàn toàn yêu thích sự khởi đầu này, bạn có thể dễ dàng mất đi đam mê theo tiến trình công việc.

Giữa tháng liên quan đến những kỳ vọng quá lớn lao, thậm chí trở thành sự lý tưởng hóa. Nếu một người bạn, hoặc một người thân yêu nào đó làm cho bạn cảm thấy muộn phiền, điều gì khiến bạn nghĩ rằng họ sẽ sớm thay đổi chứ?. Hy vọng luôn luôn là một đức tính tốt, nhưng liệu có phải rằng bạn đang quá thiếu thực tế hay không?

Cuối tháng, những điều là bí ẩn gây cho bạn sức hút đặc biệt, và bạn muốn dành rất nhiều thời gian để thảo luận về những điều bí ẩn ấy. Tuy nhiên đừng để mình bị mất tích trong bóng đêm.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?