Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Tháng mới có thể diễn biến theo cách mà Song Ngư không mong đợi, nhất là khi có những vấn đề có thể xảy ra nếu bạn cho phép chúng. Sự bối rối, thiếu quyết đoán có thể làm cho việc đưa ra các quyết định trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nhất là khi ai đó quyết tâm không cho bạn thoát khỏi những cơn u mê của chính mình để tìm được ánh sáng. Vì thế, nếu như bạn không thực sự rõ ràng về một vấn đề nào đó, tốt nhất là bỏ chúng đi.

Ngày 7/9, các hoạt động thiên về cảm xúc có thể đem lại cho bạn nhiều niềm vui và ý nghĩa. Tuy nhiên hãy chờ đợi cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng để chia sẻ những sự sáng tạo của mình với mọi người xung quanh, nhờ thế họ sẽ không làm vỡ những trái bóng sáng tạo của bạn.

Giữa tháng đánh dấu bởi những tín hiệu tích cực trong đời sống của bạn, vậy thì đừng ngại ngần bày tỏ những cảm xúc của mình với những người mà bạn yêu thương, quý mến. 

Cuối tháng, bạn muốn hướng tới sự hòa giải, dàn xếp nhằm giải quyết những bất đồng trong những mối quan hệ nào đó. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng vẫn là nên quan tâm tới những sở thích, những đam mê cá nhân của mình, ngay cả khi mục tiêu chính của bạn là đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?