Chủ nhật, 1/9/2019, 08:54 (GMT+7)

Dự đoán tháng 9 của bạn

Ma Kết đã thực sự sẵn sàng cho những cơ hội mới đến với bạn hay chưa? Khi ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, điều mà bạn cần phải làm chính là chủ động nắm lấy chúng. Giữ cho mình một tâm trí thật rộng mở và sẵn sàng đón nhận và ý tưởng hay mà ai đó gợi ý cho bạn. Có lẽ bạn sẽ phải nghe một vài lần trước khi có thể định hình rõ chúng là thế nào, nhưng đừng vội vàng quay đi. Hãy để trí tò mò dắt lối cho bạn.

Ngày 6/9, có lẽ bạn sẽ gật đầu đồng ý lãnh nhận một vài những trách nhiệm mới, tuy nhiên, sự ôm đồm quá mức có thể khiến cho bạn cảm thấy hối tiếc sau này. Hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ và sau đó mở rộng ra bằng những dự án lớn hơn, như thế bạn sẽ không rơi vào cảm giác choáng ngợp.

Ngày 9/9 là cơ hội tuyệt vời để lãnh nhận một dự án mà bạn đầy đam mê, khi vây quanh bạn là những người luôn luôn ngưỡng mộ những điều bạn làm và cách thức bạn thực hiện chúng. Lời đồng ý có ở khắp mọi nơi. Đây là lúc mà bạn cần những người ủng hộ mình, nhưng cũng đồng thời biết nhắc nhở bạn khi bạn bắt đầu đi sai hướng. 

Cuối tháng, logic và những vận động tư duy thực sự là cần thiết, tuy nhiên bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong việc truyền đạt các ý tưởng của mình cũng như các kế hoạch, nhất là khi những luồng suy nghĩ đến một cách quá nhanh chóng. Đây là thời điểm mà bạn nên hạn chế tối đa những đàm phán quan trọng, cho đến khi bạn thực sự tự tin rằng mình có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách thật trọn vẹn.

<< Về trang đầu 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?