Thứ hai, 4/11/2013, 14:22 (GMT+7)

Dự đoán tháng 11 của bạn

Kim Ngưu có chút buồn phiền xảy ra bởi tranh luận còn Bảo Bình sẽ nhận được nhiều ưu ái trong tháng. 

Chúc mừng sinh nhật ca sĩ Thủy Tiên 25/11

Chúc mừng sinh nhật ca sĩ Thủy Tiên 25/11.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tuần đầu tiên của tháng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ sự trung thực và trí thông minh của bạn. Theo đó, bạn sẽ không mất nhiều công sức để lấy lại những khoản cho vay từ rất lâu rồi. Bạn nên giữ mối quan hệ thân thiện với bạn bè hơn để xua tan những hiểu nhầm không đáng có. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn giữ mối quan hệ bền vững với những người mình yêu thương. Điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống gia đình bình yên.

Tuần thứ hai này không thuận lợi cho Dương Cưu về tình hình tài chính sau một tuần tương đối ổn định. Công việc cũng có chút xáo trộn nhưng tựu chung lại, bạn vẫn đạt được thành công như ý. Bên cạnh đó, bạn cần dành một chút thời gian quan tâm cho sức khỏe của mình nhé! 

Tuần giữa tháng khá tốt lành để bạn có thể giao lưu và làm ấm các mối quan hệ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của bạn bè mình trong suốt tuần và hài lòng khi công ty thưởng cho nỗ lực của bạn khá hậu hĩnh. Ảnh hưởng của bạn sẽ được tăng lên trong các mối quan hệ với đối tác kinh doanh. Điều này sẽ rất có lợi cho con đường phía trước của bạn.

Cuối tháng sẽ mang lại một số tin tốt cho những bạn đang tìm một công việc phù hợp. Tuần này gia đình của bạn rất êm ấm và hạnh phúc, mặc dù có thể bạn sẽ vẫn bị căng thẳng vì sức khỏe của cha mình. Còn các Dương Cưu đã làm bố mẹ sẽ cần quan tâm tới con cái của mình nhiều hơn trong vấn đề học tập. Cầu thủy tinh (CTT) cho thấy bạn sẽ nhận được những niềm vui trong mối quan hệ với người bạn đời của mình. Bạn nên giữ cho mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Có khả năng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một số người nổi tiếng trong tuần này. Điều này sẽ rất có ích cho sự nghiệp và tương lai của bạn.

Cầu thủy tinh tháng 11 Dương Cưu
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Chen Chen và Cat

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tuần đầu của tháng, các bạn sẽ có nhiều năng lượng cho công việc. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng rất thuận lợi. Ngoài ra bạn còn có cơ hội gặp gỡ và quen biết với nhiều người hơn thông qua bạn bè và những người thân của mình.

Những ngày cuối tuần, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vấn đề liên quan đến tình cảm. Bởi vậy, CTT khuyên bạn hãy giữ cho đầu óc của mình sự sảng khoải và bình tĩnh nếu không nó sẽ ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp của bạn.

Tuần thứ hai của tháng dự báo sẽ là một tuần khá bận rộn đối với các Kim Ngưu. Tình trạng tài chính của bạn sẽ hao hụt đáng kể do bạn phải dành một số tiền cho vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong tuần này bạn sẽ hoàn thành những công việc còn dang dở từ trước nhờ sự quyết tâm và chăm chỉ của mình... Đầu tuần đã khá bận rộn để chăm sóc gia đình và hoàn thành những công việc dang dở thì những ngày sau đó Kim Ngưu cũng sẽ dành thời gian và niềm đam mê của mình vào các hoạt động xã hội. Khi tham gia các hoạt động này bạn sẽ cảm thấy vui hơn và được nhiều người quý mến.

Tuần thứ ba của tháng, có thể Kim Ngưu sẽ có chút buồn phiền do xảy ra một số tranh luận khá căng thẳng trong suốt cả tuần. Tinh thần của Kim Ngưu có khả năng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút mà nguyên nhân xuất phát từ những hiểu lầm không đáng có. Để tránh bị tổn thương trong tình cảm, Kim Ngưu không nên tham gia vào những cuộc tranh luận với bạn bè hoặc anh em trong gia đình mình nhé!

Mặc dù, tuần từ 15/11 - 21/11 không phải là tuần có nhiều may mắn dành cho Kim Ngưu nhưng hãy kiên trì, luôn vui vẻ và lạc quan vì thời gian khó khăn này sẽ trôi qua nhanh và những ngày sau đó bạn sẽ có những thay đổi nhanh chóng.

Trong tuần cuối của tháng này bạn sẽ nhận được những cơ hội mới trong công việc. Sự thuận lợi này giúp cho tình trạng tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Bạn cũng sẽ phải bận rộn vì những sự kiện đặc biệt của gia đình.

Với những Kim Ngưu đang tìm kiếm cho mình một công việc thì đây là tuần mang lại nhiều cơ hội tốt cho bạn. Với những Kim Ngưu đang còn là sinh viên thì tuần cuối của tháng 11 không phải là tuần có nhiều may mắn dành cho họ. Họ sẽ luôn phải lo lắng về vấn đề thi cử. Nếu có kết quả thi ngay trong tuần thì kết quả lại chưa như ý điều này khiến họ cảm thấy chán nản. Kim Ngưu hãy chú ý, đây chỉ là những khó khăn tạm thời, thời gian sẽ trôi qua nhanh, quan trọng là bạn hãy luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, sự tỉnh táo, ý chí và lạc quan.

Cầu thủy tinh tháng 11 Kim Ngưu
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Xích Đu và Chen Chen

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mở đầu tháng 11, những bạn làm việc trong các khu vực nhà nước và tư nhân sẽ nhận được những tin vui trong tình hình tài chính của mình. Những pháp lý quy định của chính phủ sẽ một phần nào gây khó khăn cho các các doanh nhân vì thế bạn phải giữ bình tĩnh khi gặp những trường hợp thay đổi một cách phức tạp.

Sức khỏe trong tuần đầu tháng của Song Sinh lại khiến bố mẹ bạn lo lắng nhiều hơn. Có thể những khó khăn trong công việc bắt đầu lấy đi sức lực và bố mẹ bạn nhận ra điều đó.  Nếu bạn có một hôm nào không phải làm thêm, hãy về nhà và thưởng thức những món ngon do mẹ bạn nấu. Đây chính là cách phục hồi nhanh chóng nhất đấy.

Sang tuần tiếp theo, bạn không nên đưa ra bất kỳ một quyết định nào vì có thể bạn sẽ hối hận vì nó đấy. Các Song Sinh là bác sĩ sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn với nghề nghiệp của mình. Bảy ngày giữa tháng 11 mang lại sự thư thái trong tâm hồn cho Song Sinh. Cảm giác bình yên sẽ ở bên bạn suốt tuần. Để giữ được điều này, Song Sinh hãy nhớ tránh những chủ đề nhạy cảm như tôn giáo chẳng hạn. Hãy tập trung vào sức khỏe của bạn nhiều hơn và tìm tới bác sĩ chuyên khoa nhé vì có thể bạn sẽ bị những cơn đau đầu làm phiền đấy.

Tuần thứ ba của tháng chờ đón Song Sinh với những tin vui trong công việc. Một hợp đồng lớn đang chờ đợi chữ ký của bạn đấy. CTT có một lưu ý nho nhỏ cho Song Sinh trong tuần này là bạn bắt đầu chi tiêu hơi mạnh tay cho những tin vui trên rồi đấy. Do đó, ví tiền của bạn hiển nhiên sẽ mỏng đi trông thấy. Bạn đã dự tính mình sẽ sống thế nào nếu phải chờ một tháng nữa mới tới ký lương tiếp theo chưa? Nếu chưa, hãy nghĩ về điều đó ngay từ bây giờ nhé. Kiểm soát chi tiêu cũng là một bài học mà bạn cần học trong môi trường làm việc đấy.

Việc Sao Kim di chuyển qua cung Song Sinh mang lại nhiều thuận lợi cho bạn trong tuần cuối tháng này. Mọi việc trở nên tốt đẹp hơn rõ rệt. Mải mê với công việc cả tháng, không biết liệu Song Sinh có nhận ra mình đã quên mất những người thân không? Đây chính là lúc bù dặp lại thời gian đó bằng việc vào bếp cùng mẹ nấu một bữa cơm cuối tuần thịnh soạn. Mẹ đã vất vả cả tuần để chuẩn bị cho bạn những món ngon khi đi làm về rồi, tới lúc bạn trổ tài thôi nhỉ!

 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Xích Đu và Sally

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sang tháng 11, những ai có công việc liên quan đến công việc dạy học thì sẽ cải thiện được điều kiện kinh tế của họ với những thành công đặc biệt. Bạn có thế sẽ đi ra nước ngoài vì công việc, điều này sẽ có ích cho bạn. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của những người trong gia đình, vì có khả năng là một người mà bạn yêu quý sẽ có sức khỏe không tốt trong tuần này, người đó cần phải được gặp bác sĩ. Do đó CTT khuyên bạn hãy lưu ý các vấn đề này nhé.

Tuần tiếp theo, bạn sẽ tham gia một cuộc thi mang tính cạnh tranh, đây cũng là tuần rất lý tưởng cho một công việc mà bạn hằng khao khát. Những người có công việc liên quan đến lĩnh vực quản trị sẽ thấy rằng họ đang trong thời điểm may mắn, họ sẽ được để ý trong công việc. Những quan chức chính phủ làm trong các lĩnh vực có liên quan đến việc xây dựng lợi ích cho người dân sẽ được thăng chức đối với những người có đủ tư cách. Những doanh nhân sẽ giải quyết được vấn đề của họ, điều kiện kinh tế sẽ khá khẩm hơn.

Tuần giữa tháng này có khả năng bạn sẽ có một cuộc tranh cãi với bố mẹ mình trong vấn đề tài chính. Bạn đừng hiểu từ "tranh cãi" theo hương tiêu cực nhé! CTT chỉ muốn nhắc bạn rằng, dù cách nhìn nhận của bố mẹ là hoàn toàn trái ngược thì kinh nghiệm của những người đi trước vẫn luôn quý giá. Bố mẹ luôn nghĩ tốt cho con cái.

Tuần này rất lý tưởng cho những quân nhân, họ sẽ nhận ra rằng vận may lại đang ở bên cạnh họ. Có khả năng bạn sẽ có một lợi nhuận cực lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp bạn đảm nhận. Thời gian này cũng là lý tưởng để bạn thực hiện một chuyến đi dài ngày, nếu bạn mong muốn một chuyến cắm trại thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời.

Vào những ngày cuối tháng bạn không nên nghĩ bất kỳ điều gì một cách tiêu cực, nó sẽ khiến bạn mất tập trung. Bạn sẽ có được niềm vui từ du lich. Ngôi nhà của bạn sẽ rất đông những bạn bè, người quen biết, và những người thân trong gia đình, có thể có sự kiện nào đó trong nhà.

Bạn sẽ có được sự giúp đỡ của những người họ hàng hoặc là bạn của mình. Vì vậy CTT khuyên bạn hãy giữ cho những mối quan hệ thật tốt. Mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng tiến triển trong tuần này, do đó tinh thần của bạn cũng được thư thái.

Cầu thủy tinh tháng 11 Song Sinh
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Sally và Sôcôla

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khởi đầu tháng Sư tử sẽ có được thành công trong công việc mà bạn đang chịu trách nhiệm. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về điều kiện tài chính mặc dù nó không phải quá tốt. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người bạn đời của mình trong suốt tuần. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn để vun đắp thêm cho mối quan hệ với cô/anh ấy. Còn các sinh viên trong lĩnh vực khoa học sẽ gặp nhiều may mắn tuần này. Đây cũng là thời gian lý tưởng cho những bạn đang học môn triết học tuy nhiên tâm trí của bạn sẽ bị xao lãng vì một số sự cố không mong muốn.

Tuần thứ hai này khá thuận lợi đối với các sư tử chọn con đường tài chính. CTT tiên đoán rằng bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào về tài chính. Bạn cũng sẽ giải quyết được một vài vấn đề trong gia đình. CTT đoán bạn sắp có cơ hội gặp một số người bạn cũ của mình sau nhiều năm đấy. Bạn hãy sẵn sang để dành thời gian cho họ. Tuần này còn khá thuận lợi cho các Sư Tử đang là học sinh, sinh viên. Vì thế các bạn sinh viên nên tập trung nghiên cứu và học tập đầy đủ. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn có một kết quả tốt trong kỳ thi.

Tuần thứ ba của tháng rất lý tưởng cho các bạn Sư Tử đã rời khỏi ghế nhà trường. Bạn sẽ nhận được kết quả tích cực từ các kỳ thi và các cuộc phỏng vấn. Có khả năng là bạn sẽ nhận được công việc ngay trong tuần này. Bên cạnh đó bạn nên quan tâm đến sức khỏe và thể lực của người thân mình. Bạn sẽ cảm thấy rất buồn vì sẽ có người thân nào đó của mình có sức khỏe không tốt.

Tuần cuối cùng này khá thuận lợi cho vấn đề tài chính của Sư tử mặc dù bạn sẽ không thể tiết kiệm tiền. Bạn nên giữ mối quan hệ thân thiết với đối tác của bạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ của các đồng nghiệp trong văn phòng vì thế bạn hãy giữ quan hệ thân thiết với họ. Bạn sẽ nhận lại được số tiền mà bạn cho vay trong tuần này. Sự xuất hiện đột ngột của một số vấn đề khiến cho bạn khá bối rối và lo lắng.

Cầu thủy tinh tháng 11 Sư Tử
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Mít và Sôcôla

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần đầu tiên của tháng này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng tự hào vì bản thân có tài năng đặc biệt khiến người khác phải ngưỡng mộ. Đó có thể là tài năng âm nhạc, kinh doanh, hội họa hay tin học…Ngoài ra, nguồn tài chính của bạn còn có xu hướng gia tăng hơn nữa khi bạn được mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh với những người đặc biệt nhờ vào các mối quan hệ mà bạn đã tạo dựng trước đó. Đồng thời, một số tình huống trong tuần này có khả năng khiến bạn mất bình tĩnh.

Tuần thứ hai sẽ là chuỗi ngày nối tiếp niềm vui trong tuần đầu tiên. Những mong muốn của bạn có khả năng sẽ được đáp ứng trong tuần này là rất cao. Về sức khỏe, lời khuyên CTT dành cho bạn trong tuần này là nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân vì thời tiết này rất dễ khiến bạn ốm. Chỉ cần một chút lơ là có thể khiến tình trạng sức khỏe của bạn xấu đi.

Tuần thứ ba của tháng 11 sẽ là thời gian lý tưởng dành cho Xử Nữ vì bạn nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp. Tuần này mang lại cho bạn cảm hứng và mong muốn được tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Trong tuần bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe vì tình trạng cơ thể trước đó của bạn vẫn chưa được hồi phục hoàn toàn. Hãy tập trung thời gian để tĩnh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé, nếu để nó tái phát nữa thì bạn sẽ phải đau đầu nhiều hơn với nó đấy.

Những ai đang kinh doanh sẽ cảm thấy phấn khởi trong tuần cuối cùng của tháng 11 vì đây là thời điểm thu được khoản lợi nhuận cao khi biết cách tận dụng cơ hội. Tuy nhiên, bạn cũng có nguy cơ gặp phải những khó khăn trong việc đòi tiền từ vài người. Thêm vào đó, chi tiêu trong gia đình lại càng tăng khiến tâm trí bạn luôn bộn bề những lo toan trong những ngày cuối tháng. Vì vậy, lời khuyên CTT dành cho bạn là hãy cố gắng duy trì trạng thái cân bằng giữa các khoản thu - chi. Bạn cũng nên hết sức chú ý khi đi đường, nhất là những lúc băng qua đường vì có khả năng bạn sẽ gặp tai nạn nếu bất cẩn.

Tuần này, những tên trộm cũng có thể lẻn vào nhà bạn và lấy đi vài thứ có giá trị, vì vậy, hãy luôn nhớ khóa cửa cẩn thận khi đi ra ngoài nữa nhé.

Cầu thủy tinh tháng 11 Xử Nữ
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Mít và Midori

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần đầu tiên của tháng 11 mang đến cho Thiên Bình đôi chút thách thức. Những bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh quy mô nhỏ sẽ phải đối mặt với một sự cạnh tranh khốc liệt. CTT tin rằng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết tốt mọi vấn đề và thậm chí còn có thể khám phá ra những điều mới mẻ hơn. Hãy tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định và đừng nên hành động theo cảm tính. Hãy tiếp thu ý kiến của người khác với tinh thần sẵn sàng lắng nghe.

Về mặt gia đình, có khả năng bạn sẽ bị tổn thương vì vài mâu thuẫn. Vì vậy, CTT khuyên bạn tuyệt đối tránh bất cứ va chạm dù lớn hay nhỏ trong gia đình. Đôi khi chỉ cần bạn biết lắng nghe và cảm thông hơn một chút, biết chọn cách chia sẻ quan điểm tế nhị thì mọi khác biệt dù lớn đến đâu cũng đều trở nên nhỏ bé.

Tháng 11 năm nay đánh dấu sự trưởng thành của bạn qua những khó khăn bạn đương đầu nên tuần thứ hai khiến bạn phải lo lắng đôi chút. Có thể bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ trong tuần này. Sẽ có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn vào một ngày trong tuần. Có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển sang vị trí mới. Bạn sẽ được thăng chức nếu đang làm trong công ty tư nhân. Căng thẳng cũng sẽ sớm được giải tỏa khi bạn nhận được một khoản tiền đủ để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tuần thứ 3 sẽ là những tin tức tốt đẹp dành cho những ai đang kinh doanh trong ngành dược. Tuy nhiên, có vài rắc rối nhỏ khi bạn bị vướng vào tranh cãi với ngay chính thành viên trong nhóm của bạn. Bạn cũng phải nhận biết được đâu là kẻ thù của bạn, vì có khả năng trong tuần này, họ sẽ làm hại bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên hạn chế tiếp xúc với những người này và hãy cẩn thận mọi lúc mọi nơi nhé.

Nếu Thiên Bình đang ấp ủ kế hoạch nào đó, thì tuần này, kế hoạch đó sẽ phải trải qua những thách thức. Bình tĩnh và tự tin bạn sẽ giải quyết được hơn 90% khó khăn mà bạn đang gặp phải. Cố gắng vượt qua cửa ải này thì kế hoạch của bạn sẽ không còn khó khăn gì trong quá trình trở thành hiện thực.

Cuối tháng tin tức bạn được thăng chức sẽ đến với Thiên Bình trong, tuy nhiên, phải mất một khoảng thời gian để có hiệu lực, và điều này khiến bạn cảm thấy có đôi chút thất vọng khi phải đợi lâu thế. Về tài chính, vì vài lý do bạn cần phải chi một ít tiền. Sức khỏe cũng nên là mối quan tâm của bạn vì có khả năng bạn sẽ cảm thấy không được khỏe trong vài ngày. 

Cầu thủy tinh tháng 11 Thiên Bình
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Clover và Poppi

Bò Cạp (24/10 - 21/11)

Tháng 11 đón chào Bò Cạp bằng việc bạn sẽ không nhận được nhiều lợi nhuận như bạn mong đợi bất chấp trật tự của công việc mới đang dần được thiết lập. Vài lý do tiềm ẩn có thể sẽ khiến cho hôn nhân của bạn một số vấn đề. CTTkhuyên bạn nên sớm giải quyết triệt để để đời sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn. Tuần này, nhờ chăm chỉ làm việc, các Bò Cạp nhà báo lại là những người thành công mỹ mãn. Theo đó, họ xứng đáng nhận được sự khâm phục, tán dương. Trong tuần, những Bò Cạp sinh viên sẽ phải đối mặt với vài vấn đề. Chỉ một chút thái độ bất cẩn của bạn cũng rất dễ gây ra những thiệt hại to lớn, mất mát những thứ quý giá.

Tuần thứ hai của tháng sẽ có những người họ hàng đến nhà bạn vào các ngày lễ. Những Bò Cạp làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật sẽ có một tuần mà danh tiếng của họ được cải thiện. Ý kiến của Bò Cạp sẽ bị các thành viên trong gia đình phản đối, kéo theo là các cuộc tranh cãi và xáo trộn trong gia đình. Thêm vào đó, Bò Cạp cũng nên cẩn thận với sức khỏe của mình nhé. Các bác sỹ Bò Cạp là những người kiếm được bộn tiền trong tuần này, bên cạnh việc tên tuổi của họ được biết đến ở khắp nơi.

Sang tuần tiếp theo Bò Cạp sẽ phải chi tiền cho việc ốm đau đột ngột của người thân trong gia đình. Bạn cần phải luôn tỉnh táo để đối mặt với điều này. Sẽ có một vài lợi thế cho bạn nếu bạn là một quan chức chính phủ. Nên tránh xa các cuộc tranh cãi và xung đột. Đừng làm tổn thương những người luôn tốt với bạn. Bạn cần lưu tâm chăm sức khỏe các thành viên gia đình mình vì có thể ai đó trong gia đình bạn sẽ bị ốm. Đừng chậm chễ đưa họ tới khám bác sĩ.

Cuối tháng 11 những bạn đang tìm kiếm công việc sẽ nhận được một số cơ hội trong tuần này. Nhớ nắm lấy cơ hội của mình. Những Bò Cạp làm công việc liên quan đến sửa chữa máy móc sẽ thu lợi trong tuần này. Điều này cũng đúng với những Bò Cạp làm công việc buôn bán thuốc. CTT nhận thấy sẽ có tin mừng về đám cưới. Bạn có cơ hội để thực hiện thành công kế hoạch của mình: sẽ thú vị cho cả bạn và gia đình nếu tổ chức sự kiện thiêng liêng nào đó tại nhà.

Cầu thủy tinh tháng 11 Bọ Cạp
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Cat và Clover

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần đầu tiên của tháng 11 mở đầu bằng tác động tích cực của Mặt Trăng tới Nhân Mã. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ một số nhân vật đặc biệt. Mặt trời di chuyển qua ngôi nhà thứ 25 - đại diện cho cá tính của bạn một lần nữa giúp bạn định hướng được cách thực hiện những việc còn dang dở. Điều này đặc biệt thể hiện với những bạn làm việc trong ngành du lịch.

Nhân mã vốn là người đề cao tính cá nhân và khá độc lập. Nhưng khi sao Hỏa có mặt trong ngôi nhà thứ 6, bạn sẽ thấy mình cũng có lúc phụ thuộc vào người khác. Điều này không hẳn là không tốt. Đặc biệt với các cô nàng Nhân Mã. Khi ở bên người ấy, các bạn chắc hẳn sẽ nữ tính hơn và mong được người ấy là bờ vai vững chai phải không nào?

Tiếp tục những lời khuyên trong chuyện tình cảm từ tuần trước, sang tuần kế tiếp Nhân mã hãy duy trì tình cảm tốt đẹp của hai bạn trong tuần này. Hãy nhớ rằng dù xảy ra bất kỳ hiểu lầm nào hai bạn cũng sẽ tìm được giải pháp cho nó, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Đừng để chuyện nhỏ nhặt làm vật cản chuyện của hai bạn.

CTT dự đoán Nhân Mã gặp chút khó khăn trong lĩnh vực chính trị. Có thể đảng phái bạn tham gia sẽ đối mặt với sự phản đối của phe kia. Nếu giải quyết ổn thỏa bạn sẽ nhận được tin vui trong những ngày kế tiếp. Bên cạnh đó, các bạn làm việc trong khu vực tư nhân sẽ được thăng chức, trách nhiệm cũng vì thế mà cao hơn. Nhiều người sẽ đánh giá bạn hơn do đó cẩn thận trong lời ăn tiếng nói là việc cần thiết.

Trong tuần giữa tháng 11 Nhân Mã liên tiếp đón nhận tin vui. Đầu tiên là bạn sẽ nhận được công việc như ý, đặc biệt là trong lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao như kinh doanh bán lẻ. Đó cũng là lúc Nhân Mã đón nhật một tin vui kế tiếp là có thể bạn sẽ được ra nước ngoài để học một tấm bằng cao hơn. Vì thế hãy chú ý tới sức khỏe của mình nhé. Bạn sẽ thấy mình tự tin hơn khi đón nhận mọi chuyện một cách bình tĩnh.

Về tài chính, nhờ tin vui trong công việc đã nói ở trên mà ví tiền của bạn khá rủng rỉnh trong tuần này. Bạn có thể tận dụng thời điểm này tranh thủ gặp những người bạn đã lâu rồi không gặp.

Bảy ngày cuối tháng của Nhân Mã sẽ xuất hiện một người đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ bạn trong công việc. Những lỗi sai trong công việc mới vì thế mà được giảm đi rõ rệt. Bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng hơn khi nhìn nó theo cách đơn giản nhất. Hãy cụ thể hóa điều này bằng việc không tham gia bất kỳ cuộc tranh cãi nào. Bất đồng không nhất thiết phải đẩy lên thành một cuộc to tiếng đâu. Thay vào đó, bạn liên lạc với một ai đó rất thân và cùng họ dành thời gian vui vẻ sẽ tốt hơn nhiều. Cần giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng đúng chỗ.

Cầu thủy tinh tháng 11 Nhân Mã
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Midori và Chen Chen

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ngày đầu tiên của tháng 11 sẽ tràn ngập niềm vui và sự hài lòng khi Ma Kết hoàn thành các công việc còn dang dở một cách xuất sắc. Tình hình tài chính cũng rủng rỉnh hơn với những khoản tiền công xứng đáng với công sức của bạn.

Các Ma Kết đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và xây dựng cũng gặt hái được những thành công nhất định dù ngành này đang gặp rất nhiều khó khăn. Bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên vì đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, hãy cố gắng phát huy nó để thành công hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn là một viên chức nhà nước thì bạn sẽ gặp một số trở ngại trên con đường thăng tiến của mình. Nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh và nhanh nhạy, quyết đoán tìm cách giải quyết thì sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Tuần này sẽ là lý tưởng đối với những Ma Kết đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn sẽ vượt qua những bài kiểm tra với kết quả khá tốt.

Tuần thứ hai này bật mí khả năng Ma Kết sẽ có cơ hội được đi nước ngoài. Hãy chuẩn bị cho mình hành trang thật kỹ và lên kế hoạch thật tỉ mỉ để có một chuyến đi thú vị nhé. CTT thấy rằng, bạn là người có những khả năng khiến người khác phải bất ngờ và mọi người sẽ bị bạn thụ hút bởi những khả năng đó.

Công việc của Ma Kết trong tuần này có chút không may mắn. Bạn sẽ cảm thấy mình đang phụ thuộc vào người khác, và cần phải có sự hỗ trợ của mọi người. Bên cạnh đó bạn vẫn nên trau dồi kiến thức và kỹ năng trong công việc để có được sự tự lực và độc lập hơn. 

Trái ngược với tuần một, công việc của Ma Kết tuần ba của tháng sẽ có phần căng thẳng vì khối lượng công việc sẽ tăng lên trong suốt tuần và có khả năng bạn sẽ không thể hoàn thành chúng đúng hạn. Nhưng sự hỗ trợ đắc lực từ phía đồng nghiệp sẽ khiến bạn cải thiện được tình hình. Do đó, bạn cần phải tôn trọng đồng nghiệp của mình. Đừng để ý đến những bình luận không hay từ người khác vì chúng sẽ dễ lam bạn lung lay và phạm sai lầm.

Bạn nên dành chút thời gian để cải thiện mối quan hệ với bạn bè cũ bằng việc cùng nhau đến thăm hỏi thầy cô nhân ngày 20/11. Đó cũng là thời gian ý nghĩa cho bạn ôn lại kỷ niệm cũ và giải tỏa căng thẳng.

Tuần từ 22/11 đến 30/11 đánh dấu những thành công của Ma kết sau một tháng vất vả với công việc. Cụ thể, với những Ma Kết có sự nghiệp liên quan đến chính trị, trách nhiệm của bạn sẽ tăng lên cùng với sự mở rộng của khối nhân viên dưới quyền. Với những Ma Kết đang là nhà kinh doanh thì tuần này sẽ là tuần lý tưởng cho bạn vì bạn sẽ gặt hái được chiến thắng lớn. 

Mặc dù tuần cuối tháng 11 chứng kiến nhiều thành công của Ma Kết, nhưng về sức khỏe, Ma Kết sẽ gặp một số vấn đề bởi sự căng thẳng của công việc và sự thay đổi của thời tiết. CTT khuyên bạn hãy tự chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc.

Cầu thủy tinh tháng 11 Ma Kết
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Clover và Midori

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay đầu tháng các Bảo Bình đang tìm kiếm một công việc mới sẽ nhận được một vài cơ hội phỏng vấn. Những Bảo Bình là kỹ sư được kỳ vọng có thể cải thiện thu nhập. Trong tuần này Bảo Bình nhớ dành sự chăm sóc chu đáo cho những người thân trong gia đình vì có vẻ như họ không được khỏe.

Bảo Bình đừng tốn thời gian suy nghĩ về những cách xử sự tốt - xấu. Hãy dành sự cẩn thận cho công việc của bạn, không nên lãng phí thời gian vào các sự băn khoăn quẩn quanh hoặc các hoạt động nào khác. Trong tuần, sẽ có lúc bạn thấy xao động về công việcTrong công việc, nguy cơ là bạn sẽ bị một vài đồng nghiệp ngăn trở.

Dường như tuần thứ hai Bảo Bình được ưu ái khá nhiều, những ưu ái giúp cải thiện tên tuổi và danh tiếng của Bảo Bình. Các bạn theo đuổi các công việc liên quan đến hội họa, hay các ca sĩ đều sẽ được hái quả thành công trong tuần này. Có khả năng tuần này giữa Bảo Bình và các thành viên gia đình sẽ xảy ra tranh cãi liên quan đến tài sản thừa kế. Các bạn Bảo Bình công tác trong ngành giáo dục có lẽ sẽ rất vui với tin tức tốt lành rằng tuần này là một tuần thuận lợi đối với họ.

Bảo Bình nên giữ gìn sức khỏe vì Cầu Thủy Tinh nhìn thấy nguy cơ bệnh tật tấn công sức khỏe của bạn trong tuần thứ ba này. Chú ý uống thuốc và ăn uống đầy đủ nữa.

Các Bảo Bình theo đuổi sự nghiệp chính trị nhớ là đừng dành nhiều bận tâm cho việc chống trả đảng đối lập. Sau khi ra ngoài vì mục đích công việc, sẽ có một số vấn đề mà bạn phải đối mặt Bởi thế, Bảo Bình nên thận trọng. Cuộc sống hôn nhân của Bảo Bình trong tuần sẽ tràn ngập các bất ngờ. Nên dành thời gian tận hưởng từng giây phút bên bạn đời. Việc này sẽ giúp quan hệ hôn nhân của bạn viên mãn hơn.

Những ngày cuối tháng các bạn làm việc trong công ty tư nhân sẽ phải trải qua những phút lo lắng suốt tuần do trách nhiệm công việc của họ tăng lên dù có sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Hệ quả là bạn thấy mệt mỏi với khối lượng công việc quá tải.

Tuần này các Bảo Bình sinh viên sẽ thu được kết quả khá ổn. Do tình hình của các thành viên gia đình tương đối ổn, bạn có thể yên tâm tập trung cho công việc, điều khiến bạn thấy thật khuây khỏa. Bạn có cơ hội được thư giãn sau khi hoàn tất ngoạn mục các công việc bị treo trước đó. Những ngày cuối tháng là những ngày bạn rủng rỉnh tiền bạc nhờ sự chăm chỉ làm việc và bộ óc thông minh của chính bạn.

Cầu thủy tinh tháng 11 Bảo Bình
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Sôcôla và Poppi

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần đầu tiên của tháng 11 đánh dấu sự có mặt của Song Ngư trong các hoạt động xã hội. Đây là điều khiến bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn có thể làm tốt điều này hơn nữa nếu có niềm đam mê với chính trị và theo nó như con đường sự nghiệp sau này.

CTT dự đoán tuần này khá thuận lợi với Song Ngư. Điều này được thể hiện bằng cách bạn nỗ lực làm việc cho đúng hạn, thậm chí không nề hà chuyện ở lại làm thêm. Sẽ rất vất vả cho bạn nhưng nhờ thế mà Song Ngư trở thành một người chăm chỉ và có niềm đam mê công việc. Tuy nhiên, cũng vì tính cách dễ chịu của mình mà CTT khuyên bạn nên cảnh giác đôi chút với người xung quanh, rất có thể bạn sẽ bị lừa. Nếu không bạn sẽ thấy hậu quả bắt đầu bằng sự hao hụt tài chính.

Trong tuần thứ hai, cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với Song Ngư khi bạn có điều kiện đảm nhận thêm một số mảng công việc khác. Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho sự nghiệp sau này, khi CV của bạn dài ra với những kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng có sự hỗ trợ đắc lực của người thân trong thời điểm này. Rất có thể họ sẽ là người mang lại cơ hội cho bạn kiếm được một khoản tiền khá khá trong bảy ngày tới.

Với những bạn đã kết hôn, đây sẽ là lúc bạn và nửa kia cùng dành một chút tĩnh lặng để nhìn lại chặng đường đã qua của hai người. Bất đồng xảy ra là điều khó tránh khỏi vì vậy các bạn Song Ngư hãy chủ động dành thời gian hâm nóng tình cảm và xóa bỏ những khúc mắc để cuộc hôn nhân tiếp tục những tháng ngày hạnh phúc. 

CTT dự đoán tuần thứ ba của tháng sẽ thuận lợi cho những bạn làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Các bạn học sinh sẽ thấy mình có thêm động lực để đạt được điểm số tốt nhất. Bên cạnh đó, những Song Ngư đang đứng trên bục giảng hay đơn giản bạn đang là người theo học sư phạm sẽ cảm thấy rất tự hào về nghề nghiệp mình đã chọn.

Tài chính trong tuần này khá ổn định với Song Ngư đặc biệt là các bạn đang làm bác sĩ. CTT khuyên bạn hãy chú ý tới thói quen ăn uống cũng như vận động. Hãy cẩn thận với bất kỳ hoạt động ngoài trời nào, đừng quên khởi động thật kĩ trước khi bước vào quá trình tập luyện.

Áp lực công việc sẽ giảm đi từ ngày 23 của tháng. Điều này chỉ thực sự phát huy tác dụng khi bạn giữ một khoảng cách vừa đủ với những cuộc tranh cãi nảy lửa. Nên nhớ, trong mọi hoàn cảnh, cần tỏ ra điềm tĩnh và dùng từ ngữ thật đúng mực. Một thời gian sau khi nhìn nhận lại, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự tiến bộ của mình đấy.

Khi làm được điều này cũng là lúc Song Ngư nhận được quyết định thăng chức tuy nhiên các khó khăn sẽ lại đến nhưng nó sẽ không lấy đi quá nhiều sức lực của bạn nữa. Như vậy, CTT tiên đoán tuần cuối tháng 11 sẽ có sự đối lập đôi chút trong công việc của Song Ngư. Việc của bạn lúc này là đưa ra lựa chọn để có thái độ phù hợp.

Cầu thủy tinh tháng 11 Song Ngư
 
 
Lắng nghe tiên đoán của hai phù thủy Sally và Clover

Cầu Thủy Tinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?