Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Thiên Bình của những ngày tháng 10 dường như có một chút thiếu quyết đoán, bạn lưỡng lự trong mọi quyết định mà mình đưa ra. Tuy nhiên, đừng dành quá nhiều thời gian cho việc cân nhắc sức nặng của nguyên nhân, hậu quả trước một cơ hội nào đó, bởi vì bạn có thể để lỡ nó ở những phút chót.

Ngày 8/10, ngược lại, bạn sẽ trở nên cực kỳ quyết tâm khi đứng trước các vấn đề liên quan đến tài chính. Khi bạn muốn nói điều gì đó, sẽ chẳng có gì có thể ngăn trở bạn, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có một mục tiêu được thiết lập rõ ràng trước khi bạn bắt đầu thực hiện chúng. Giữa tháng, một vài thông tin bất ngờ có thể gõ cửa nhà bạn và gây ra những thách thức. Điều này sẽ khiến bạn đặt ra câu hỏi rằng có phải mình đã thực sự sai lầm trong suốt một khoảng thời gian vừa qua. Tốt nhất là giải quyết chúng triệt để, điều này sẽ làm giảm những thương tổn trong lòng bạn.

Cuối tháng đem đến cho bạn kỹ năng thuyết phục vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn cần phải thuyết phục ai đó về việc tăng lương, thưởng, hoặc bạn muốn thắng trong một cuộc đối đầu, tranh luận nào đó thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Tuy nhiên cần phải để trực giác giúp đỡ mình nhé.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?