Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Trong những ngày đầu tiên của tháng 10, việc giữ mọi thứ cho riêng mình sẽ trở thành lựa chọn có sức hút hơn là việc chia sẻ chúng với tất cả mọi người xung quanh, với Xử Nữ. Thật không dễ dàng để có thể giữ được bí mật, nhưng bạn biết mình đủ sức mạnh, đủ lòng trung thành để làm điều đó.

Ngày 8/10 trở ra tăng cường đời sống tình cảm của bạn. Sự tin cậy, sự chân thành là những điều rất quan trọng đối với đời sống tình cảm, và chúng hiện diện trước khi bạn có sự gắn kết thân mật với một ai đó. Giữa tháng đem đến cho bạn những suy nghĩ rõ ràng, giúp đây là thời điểm hoàn hảo để có thể tổ chức mọi thứ, liên quan đến việc dọn dẹp, sắp xếp, quan tâm giải quyết các dự án và bạn đã trì hoãn một thời gian. Bạn có thể hoàn thành các công việc với một nửa thời gian thay vì chúng tiêu tốn của bạn trong những ngày khác. Hãy tiết kiệm thời giờ mà mình có.

Cuối tháng có thể đem đến sự loại bỏ và những bước lùi tại nơi, thời điểm mà bạn ít kỳ vọng nhất. Có thể bạn không được chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết những tình huống, hay đối mặt với những thông tin xấu như vậy, nhưng bạn sẽ tìm ra cách để vượt qua nó bằng cách sử dụng tư duy logic, thực tế của mình. Đó cũng là cách làm quen thuộc của bạn.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?