Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Tháng mới cho Sư Tử cơ hội tốt để tạo ra những bước chuyển mình quan trọng. Nếu như bạn cảm thấy bạn đang bị mắc kẹt trong một vấn đề gì đó suốt thời gian vừa qua thì nguồn năng lượng tái tạo này sẽ giúp cho bạn bỏ đi những gánh nặng lớn trên vai và sẵn sàng tiến bước. 

Giữa tháng giúp tăng cường khao khát được nắm giữ, kiểm soát, tuy nhiên rất nhiều các yếu tố bên ngoài có thể gây ảnh hưởng tới những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Hẳn nhiên bạn không muốn phải nghe theo hay phải tuân thủ theo một nhân vật quyền lực nào đó, nhưng đôi khi việc chấp nhận và đón nhận những mệnh lệnh từ cấp trên, hay những người lớn tuổi hơn mình là một phần của đời sống.

Ngày 23/10, mọi thứ dường như trở nên căng thẳng hơn, đặc biệt liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Có thể bạn sẽ cố gắng để giữ điều gì đó trong vòng bí mật, tuy nhiên những người thân thiết với bạn có thể muốn biết sự thật. Đừng dối trá với những người yêu và luôn luôn tin tưởng bạn. 

Cuối tháng, bạn đưa mình vào cơ chế tự phòng vệ và bảo vệ bản thân ngay cả khi không ai trách cứ, đổ lỗi cho bạn về bất cứ điều gì. Tại sao bạn lại phải cảnh giác như vậy, dường như mọi người chỉ đang cố gắng giúp đỡ bạn mà thôi?

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?