Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn

Đã đến lúc để Cự Giải bắt tay thực hiện công việc, thay vì trì hoãn. Bạn không thể nào né tránh những gì mà bạn đã trốn tránh trong suốt một thời gian vừa qua lâu hơn nữa. Có một cuộc trao đổi nghiêm túc và thẳng thắn với chính mình để kết nối với điều thực sự đang diễn ra trong tâm trí, trái tim bạn thực sự quan trọng.

Ngày 13/10 khuyến khích những hành động táo bạo, ngẫu nhiên, và đây không phải là lúc để bạn rụt rè, e ngại. Cần có sự tự tin rằng mỗi bước đi mà bạn đi đều đang thực sự đúng hướng. Tốt nhất không nên nghĩ ngợi quá nhiều về những hậu quả sau này.

Ngày 23/10, trực giác của bạn trở nên vô cùng chặt chẽ, gần gũi. Nếu bạn cảm thấy một điều gì đó bất thường, hãy lắng nghe cảm xúc dắt lối để bạn biết phải làm gì. Cuối tháng đem đến những cơn stress không mong muốn dưới dạng một thay đổi, hoặc một sự việc nào đó bất ngờ diễn ra, tuy nhiên sự căng thẳng có thể dẫn đến điều gì đó hết sức bất ngờ và thú vị ở phút cuối. Dù cho những suy nghĩ ban đầu của bạn chính là chống lại với hoàn cảnh, tuy nhiên đôi khi buông mình theo dòng chảy và để mọi thứ sau lưng cũng thực sự thú vị đấy.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?