Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Tháng mười gõ cửa đánh dấu bằng việc chia tay với những yếu điểm của bạn. Hẳn nhiên chẳng bao giờ là dễ dàng để dứt bỏ những hành vi vốn đã thành thói quen, nhưng từ bây giờ, Dương Cưu sẽ có sức mạnh để nói lời tạm biệt và dốc lòng để thực hiện những mục tiêu mới. Đây cũng là tháng mà bạn hướng tới giải quyết mọi việc với thái độ khéo léo trong ứng xử thay vì áp dụng sức mạnh, uy quyền. Đây có thể là một sự thay đổi mới mẻ nơi bạn, và gây tác động không nhỏ lên những người xung quanh bạn nữa.

Ngày 8/10, bạn không đặt niềm tin trọn vẹn vào bất cứ điều gì, cũng không còn quá ỷ lại vào bất cứ điều gì, đây là lúc mà bạn chủ động có những hành động của mình và tìm mọi khả năng có thể để có thể vươn tới sự thật. Tình yêu là cái đích của bạn và bạn sẽ không dừng lại cho đến khi không đạt được điều mà mình cần.

Giữa tháng, tinh thần cạnh tranh của bạn lên cao rõ rệt, dường như bạn sẽ muốn bước vào một cuộc đối đầu nào đó với tất cả sức mạnh, nguồn lực của mình. Điều quan trọng với bạn bây giờ là có một phần thể hiện thật xuất sắc. 

Cuối tháng đánh dấu bởi một sự phát triển mạnh mẽ. Hãy chọn cho mình một mục tiêu mà bạn có thể hoàn thành trong 30 ngày tới và dồn tất cả tâm sức của bạn vào đó. Kết quả sẽ rất bất ngờ đấy.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?