Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Liệu có một sức mạnh nào đó có thể đưa Song Ngư quay trở lại với đường đua trong những ngày đầu tháng hay không? Câu trả lời là có, và không. Tin tưởng vào chính mình để có thể thực hiện được công việc thay vì trông đợi vào bất cứ ai. Bạn có thể dựa vào sức mạnh nội tâm nhiều hơn là sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình.

Những ngày giữa tháng sẽ giúp nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và cho phép bạn nhìn được những góc độ tích cực nhất của mọi vấn đề. Bạn sẽ rất nhanh chóng mơ mộng về những điều tốt đẹp, và điều đó sẽ là tuyệt vời thôi, nếu bạn nhận ra rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng cách mà bạn dự đoán.

Ngày 21/10, cơ hội tuyệt vời để làm một điều gì đó cho ai đó mà bạn yêu thương. Nếu bạn đã có một mối quan hệ nào đó rồi, hãy dành thời gian và tâm sức cho người ấy nhiều nhất có thể. Còn nếu như bạn chưa có một người yêu thương thì đây là cơ hội để tìm kiếm họ. Cuối tháng, rất nhiều người bị cuốn hút bởi bạn và thích thú với việc ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng, đừng gật đầu với tất cả những lời mời, những lời đề nghị đến với mình. Hãy sử dụng tốt những lợi thế mà bạn có để có được những kết quả giá trị nhất.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?