Thứ ba, 1/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Dự đoán tháng 10 của bạn 

Sự kết hợp của những vì sao may mắn sẽ đem lại cho Ma Kết thật nhiều lợi ích trong những ngày đầu tiên của đời sống. Thật dễ chịu khi giành chiến thắng trong những cuộc trao đổi, tranh cãi bằng việc sử dụng thuật giao tiếp khéo léo, thay vì sử dụng quyền lực như một vũ khí để chống chọi lại với mọi người.

Ngày 7/10 trở ra có thể mang đến những thử thách, những thách thức, nhưng đó là cách để bạn khôn lớn và trưởng thành. Nhìn lại trong đời sống, không phải bạn luôn luôn cảm thấy tuyệt vời nhất khi bạn vượt qua những chướng ngại vật khó khăn nhất hay sao? Đừng để những rào cản khó khăn mà bạn đang bị kìm kẹp khiến cho bạn cảm thấy hoài chán nản. Bạn sinh ra là để vượt qua chúng.

Ngày giữa tháng khuyến khích bạn hành động thay vì ngồi một chỗ và chờ đợi điều gì đó có thể xảy ra, điều này có thể giúp bạn đưa ra những thay đổi rất thiết thực cho đời sống. Kết hợp với sự quyết tâm to lớn của bạn, đây thực sự là một khoảng thời gian hiệu quả. Hãy tập trung vào việc kết thúc những dự án còn dang dở trước khi bắt đầu vào kế hoạch mới.

Những ngày cuối tháng, thời điểm để hướng tới những cam kết chặt chẽ, dài hơi hơn với người yêu thương, hoặc tìm kiếm một cơ hội để gần gũi hơn với người mà bạn yêu quý. Chìa khóa cho ra đoạn chuyển tiếp này chính là sự nhẫn nại, bởi vì bất cứ sự gượng ép nào ở thời điểm này cũng không mang lại những kết quả tích cực về lâu dài.

<< Về trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?