Thứ hai, 16/9/2019, 11:09 (GMT+7)

Điều gì ở bạn hấp dẫn người khác phái?

Lựa chọn của bạn với bốn bức ảnh dưới đây sẽ tiết lộ bạn hấp dẫn mọi người ở điểm nào nhất.

Điều gì ở bạn hấp dẫn người khác phái?

Bạn có những đặc điểm hấp dẫn người khác phái nhưng có khi bạn không hề biết. Hãy thử khám phá bí mật này của bản thân bằng việc chọn một trong bốn bức ảnh ở trên. Bạn thấy cặp đôi nào ngọt ngào nhất? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ bạn hấp dẫn mọi người ở điểm nào.

Nếu bạn chọn A

Bạn là người thích cười, nụ cười là vũ khí tuyệt vời của bạn để chinh phục bất cứ ai. Chính vì thế, khi tiếp xúc với bạn, mọi người luôn cảm thấy bạn là một người thực sự vui vẻ, sống động và hạnh phúc. Phái mạnh rất dễ xiêu lòng vì nụ cười của bạn, họ cảm thấy nhẹ nhõm, không có áp lực khi ở bên bạn, vì thế nên không khó hiểu nếu bạn có nhiều "vệ tinh" vây quanh.

Nếu bạn chọn B

Bạn bẩm sinh là một người luôn biết lắng nghe, mọi người yêu thích ở bên bạn vì họ được trút bỏ nỗi lòng, được xoa dịu. Trong mắt người khác phái, bạn là cô gái dịu dàng, ấm áp, đem lại cho họ cảm giác tin cậy.

Nếu bạn chọn C

Bạn thực sự là một đứa trẻ ngây thơ trong tâm hồn, những thể hiện của bạn khiến mọi người, đặc biệt là người khác phái cho rằng bạn trong sáng, đáng yêu và hồn nhiên. Hẳn nhiên sẽ có nhiều người yêu thích bạn, vì họ an tâm khi ở bên bạn mà không sợ bất cứ toan tính, dụng ý nào.

Nếu bạn chọn D

Bạn là một người thông minh, hài hước, đáng yêu. Sự trưởng thành và tinh tế của bạn chính là chìa khóa giúp bạn chinh phục mọi người. Ở bên bạn, mọi người cảm thấy an toàn. Điều thú vị là những "vệ tinh" quanh bạn luôn trẻ tuổi hơn bạn.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?