Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Thiên Bình tháng 9

Liệu Thiên Bình có thực sự hiểu người mà bạn đang tìm hiểu và muốn đặt mối quan hệ nghiêm túc hay không? Con người ta không phải lúc nào cũng giống như họ nói hoặc cách họ thể hiện bên ngoài, và vì thế, trong những ngày đầu tiên của tháng mới, hãy xem xét mọi việc một cách thật thận trọng và chậm rãi.

Ngày 13/9, bạn sẽ là người chủ động đề xuất sự thỏa hiệp, và do đó, sự công bằng là ưu tiên số một của bạn trong tháng này. Tuy nhiên, đừng để những mong muốn về sự công bằng ấy sẽ là ảnh hưởng tới tổng thể, hãy suy nghĩ mọi việc một cách vô tư hơn và trở nên người lớn hơn khi cần.

Cuối tháng cho bạn cơ hội để bắt đầu điều gì đó mới mẻ, với một người nào đó gây cho bạn một sức hút to lớn. Tuy nhiên nếu bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, thì hãy thận trọng và học cách tôn trọng đối phương thông qua sự chung thủy. Quan tâm tới người ấy một chút, bạn cũng sẽ nhận ra rằng đối phương đang thực sự hấp dẫn trong mắt bạn đấy. Đừng tiếc những lời tán dương ngọt ngào dành cho họ nhé.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?