Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 9

Tháng mới khởi động với những điều tích cực trong đời sống tình cảm của Xử Nữ. Nếu như bạn đang lên kế hoạch về một sự kiện bất ngờ và thú vị nào đó thì đây chính là lúc biến ý tưởng thành hành động. Đừng quên rằng là bạn có đủ năng lực, cảm xúc để bắt tay vào những điều này.

Ngày 8/9 trở ra sẽ nhắc nhở rằng bạn có thể thành công nếu bạn nỗ lực nhiều hơn. Nếu có ai đó mà bạn từng theo đuổi nhưng cuối cùng quyết định từ bỏ thì hãy cho chính mình một cơ hội nữa. Có rất nhiều những vận may sẽ mỉm cười với bạn, hẳn nhiên bạn sẽ không muốn để phí chúng đâu.

Giữa tháng là thời điểm mà bạn chú tâm hơn vào những chi tiết. Bạn đánh giá những hành vi ứng xử khéo léo và hào hiệp của mọi người xung quanh, hẳn nhiên rồi. Liệu bạn có trông đợi những thể hiện ấy từ những người mà bạn đang hẹn hò, hoặc đang trong một mối quan hệ nào đó?

Cuối tháng, những tương tác trong đời sống của bạn không thực sự buồn tẻ, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn hạnh phúc với mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Rõ ràng là bạn đang có những kỳ vọng riêng trong khi đối phương của bạn không thể đáp ứng đúng với bạn trông đợi. Bạn luôn luôn chờ mong những điều tốt đẹp nhất và sẽ không được cảm giác hài lòng, nếu như bạn không tự mình thực hiện nó.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?