Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 9

Tháng mới cho Sư Tử cơ hội khởi động mọi thứ lên một chút. Nếu có bất cứ điều gì đó mà bạn đang giấu trong lòng muốn nói với người yêu thương hoặc đối tượng mà bạn để mắt bấy lâu nay, thì đây chính là thời cơ để mở lòng mình. Cách mà bạn diễn đạt những cảm xúc cá nhân cũng quan trọng giống như điều mà bạn quyết định lên tiếng nói vậy.

Ngày 12/9 có thể đem đến cho bạn vài điều rắc rối trong đời sống tình cảm. Chẳng có gì sai trái với sự tự phát, tuy nhiên để mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát thực sự là một điều nguy hiểm trong giai đoạn này, dù rõ ràng là cụm từ "kiểm soát" cũng không phải là từ mà bạn yêu thích.

Ngày 19/9, bạn sẽ có cơ hội để giải quyết những thách thức trong đời sống tình cảm với một cách tiếp cận có tính hợp tác hơn. Bạn nắm bắt những tâm tư sâu kín nhất của mình, thế nên đây đã là lúc chính xác để hành động.

Cuối tháng, đừng quên thêm vào những tương tác tình cảm của mình sự duyên dáng và đáng yêu mà bạn vốn có. Điều cuối cùng mà bạn muốn làm lúc này chính là gây ra những vấn đề rắc rối, đúng không nào?

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?