Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Cự Giải tháng 9

Nếu như Cự Giải đang cân nhắc về việc đưa ra những cam kết lâu dài, hoặc tiến tới việc tìm hiểu một ai đó, đây chính là tháng để bạn có thể bắt tay vào những mục tiêu này. Nếu bạn nỗ lực dồn tâm sức, những kết quả tuyệt vời có thể đến với bạn.

Ngày 10/9 trở đi, tinh thần bạn dường như không ở ngưỡng cao nhất, thế nên đời sống tình cảm của bạn cũng có một chút lỏng lẻo, bởi vì điều cuối cùng mà bạn nghĩ đến chính là những cảm xúc yêu đương. Đây cũng là giai đoạn mà bạn trở nên nhạy cảm vô cùng trước những lời nói có thể gây tổn thương của ai đó. Nếu bạn thực sự rơi vào tình huống này, hãy im lặng, thay vì vội vã đưa ra bất cứ phản hồi nào, cho đến khi bạn thực sự hiểu rõ những cảm xúc của mình.

Giữa tháng, trái ngược lại, bạn sẽ đầy sức cuốn hút và tràn đầy những cảm xúc lãng mạn, và khi mà ở bên người nào đó mà bạn tin tưởng, bạn sẽ thả lỏng, bộc lộ bản năng hoàn toàn và không che giấu bất kỳ cảm xúc nào. Càng gần gũi, thân thiết với người nào đó về mặt cảm xúc, bạn càng muốn mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn.

Cuối tháng, bạn sẽ cảm thấy đầy bất ngờ trước một tiết lộ thú vị nào đó. Nếu bạn đang tiếc nuối về việc mình đã đối xử với một ai đó không phù hợp thì đây chính là lúc nên bày tỏ với họ. Hãy yên tâm rằng sự chân thành và công bằng sẽ là một sự cứu chuộc dành cho bạn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?