Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng 9

Hãy tự hỏi mình xem những cam kết, tương tác của bạn đối với người yêu hiện tại, hoặc trong những nỗ lực tìm kiếm tình yêu đã đến đâu rồi, Kim Ngưu? Tháng mới sẽ nhắc nhở bạn rằng tình yêu là một hành trình đầy khó khăn, và chúng xứng đáng với mọi sự quan tâm, nỗ lực nhỏ nhất của bạn. Nếu bạn chưa tìm thấy thành quả sau những nỗ lực của mình thì hãy nhẫn nại một chút nhé.

Ngày 5/9 trở đi, bạn sẽ tiếp tục thấy được thành công, nếu như bạn nỗ lực hết sức mình và chuyên tâm vào mối quan hệ. Đây thực sự không phải là giai đoạn thích hợp nhất cho cuộc gặp gỡ những người mới, tuy nhiên nếu như bạn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp bạn dường như sẽ sẵn sàng bước thêm những bước mới.

Ngày 9/9, dường như bạn hết sức nỗ lực để hướng tới một mục tiêu nào đó, vậy thì đâu là điều mà bạn muốn hoàn thành? Đâu là điều mà bạn muốn trong 5 năm, 10 năm nữa?

Giữa cho đến cuối tháng đánh dấu bởi những cảm xúc vượt ngưỡng của bạn, khi bạn dồn quá nhiều cảm xúc vào tình yêu. Chủ nghĩa lý tưởng quá mức là một triệu chứng của điều này, thế nên nếu bạn nghĩ ai đó hoặc điều gì đó đang trở nên có chút gì đó "sai sai" thì điều đó là đúng đấy.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?