Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 9

Song Ngư thông thường không phải là người giỏi giải quyết các vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm, và vì thế, khi bước qua tháng mới, bạn dễ dễ rơi vào tình trạng tinh thần không tốt lắm khi mọi việc diễn ra trở nên rối rắm. Thậm chí, sự căng thẳng này còn có thể làm nảy sinh những phiền toái mà bạn không lường trước, vậy thì hãy cố gắng để tỉnh táo lại.

Ngày 7/9 giúp tăng cường sự sáng tạo, điều này thực sự hữu ích trong các mối quan hệ tình cảm. Một chút mới mẻ trong cách bày tỏ tình cảm cũng có thể giúp bạn khơi gợi lại ngọn lửa đam mê yêu đương giữa bạn và người ấy. Hẳn nhiên một chút táo bạo và liều lĩnh có thể gây ra sự e ngại, nhưng phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Giữa tháng đem lại cho bạn cảm giác có chút bất an, và bạn gặp rắc rối trong việc tìm kiếm được sự tin cậy cũng như đặt niềm tin vào người nào đó. Tại sao bạn luôn luôn nghĩ về những điều tồi tệ vậy? Nếu bạn nghĩ đây là thời điểm để điều gì đó đi đến kết thúc thì hãy chờ thêm đã. Có thể ngày mai bạn sẽ lại thay đổi suy nghĩ của mình thì sao.

Cuối tháng, cần cân nhắc về việc thay đổi một điều gì đó, đơn giản như ngoại hình chẳng hạn. Một chút mới mẻ sẽ giúp cho đời sống tình cảm của bạn và đối phương trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn đấy.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?