Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Bảo Bình tháng 9

Điều mà Bảo Bình khát khao nhất trong những ngày đầu tháng đó là cần được sự khuyến khích về mặt tinh thần của người mình yêu thương. Nếu người hiện tại không đáp ứng được những mong đợi của bạn, dường như đây là lúc mà bắt đầu bạn tìm kiếm một đối tượng khác hoặc suy nghĩ về mối quan hệ này.

Ngày 5/9, giữa bạn và đối phương có một sự kết nối chặt chẽ về mặt trí tuệ, tinh thần. Bạn cũng có một vài ý tưởng lãng mạn và thú vị cho đời sống tình cảm, tuy nhiên dường như đây chưa phải lúc thích hợp để biến chúng thành hành động. Chỉ có trực giác nhạy bén mới giúp bạn biết được đâu là thời điểm phù hợp.

Giữa tháng có thể khơi gợi những cảm xúc yêu đương mới mẻ, và vì thế, nếu bạn đang trong một mối quan hệ bền lâu nào đó thì đây cũng có thể là lúc mà những mâu thuẫn nảy sinh. Những người độc thân thì sẽ có vô vàn những cơ hội để lựa chọn, bởi vì lúc này, bạn giống như một thỏi nam châm hút hấp dẫn người khác phái vậy. Đừng quên rằng trong các mối quan hệ, một chút bí ẩn và riêng tư sẽ tạo thêm nhiều sức hút.

Cuối tháng, bạn lại có cách nhìn nhận logic và thực tế hơn đối với đời sống tình cảm, thậm chí bạn không muốn ai đó biết về những cảm xúc thực trong lòng mình. Tuy nhiên, trái ngược với những điều mà bạn nghĩ, thực ra bạn che giấu cảm xúc của mình không tốt lắm đâu.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?