Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Ma Kết tháng 9

Tháng mới đánh dấu bởi những cơ hội mới cho đời sống tình cảm dành cho Ma Kết. Đừng ngại ngần thử điều gì đó hoàn toàn khác biệt và xem mọi việc sẽ diễn ra thế nào. Còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ ổn định rồi, hãy cứ thử thêm vào đó một vài gia vị mới mẻ cho đời sống tình yêu, và bạn sẽ nhận ra những điểm khác biệt.

Ngày 6/9 đánh dấu bởi những nỗ lực để được ghi nhận, dường như bạn sẵn sàng nắm bắt mọi trọng trách mới để chứng tỏ bạn là một người chăm chỉ đến thế nào. Tuy nhiên, việc cố gắng quá nhiều cũng có thể trở thành một vấn đề, nhất là khi các kết quả lại không giống như bạn mong đợi. Thực tế mà nói, với Ma Kết, việc đáp ứng được những kỳ vọng của bản thân luôn luôn khó hơn so với những người xung quanh.

Ngày 9/9 cho bạn cơ hội để bày tỏ niềm đam mê của mình và giúp bạn hoàn thành điều gì đó thực sự ấn tượng. Nếu như bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể có cơ hội được hẹn hò. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc nào đó, đối tác của bạn sẽ hiểu hơn, gần gũi hơn với bạn. Cuối tháng, tư duy logic đánh thắng cảm xúc, và vì thế, bạn có cần trở nên xa cách và lạnh nhạt hơn. Hẳn nhiên những cảm xúc yêu đương là điều không thể che giấu được khi bạn đang bị một ai đó cuốn hút, nhưng có lẽ thái độ của bạn sẽ khiến cho đối phương hiểu nhầm. Đừng quá lãnh đạm như vậy, hãy mở lòng nhiều hơn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?