Thứ tư, 4/9/2019, 00:22 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 9

Tháng mới nhắc nhở Nhân Mã rằng sự cân bằng là chìa khóa của hạnh phúc. Bạn có thể là một người lao động chăm chỉ, nhưng cũng đừng quên rằng cần phải cân bằng giữa công việc và những phút vui vẻ. Hẹn hò, yêu thương một ai đó cũng là một lối thoát tuyệt vời cho những vấn đề hiện nay của bạn. Nếu bạn cứ cắm đầu vào công việc mà quên mất chuyện tình cảm gì đó cũng không phải là một lựa chọn đúng đắn.

Đây cũng là tháng mà bạn không thể nào tránh khỏi việc băn khoăn liệu mình đã đưa ra quyết định chính xác trong quá khứ, hoặc với mối quan hệ hiện tại ở thời điểm khó khăn này hay chưa. Không dễ dàng để giúp bỏ cảm giác tiếc nuối mà bạn đang trải qua với những đổ vỡ, chia tay, tuy nhiên nếu bạn có thể tìm được một người bạn tâm giao và chia sẻ thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngày 8/9 trở ra, cảm xúc của bạn thay đổi liên tục, một lúc nào đó bạn cảm thấy thật tuyệt vời, nhưng ngay sau đó thôi, bạn sẽ lại vô cùng chán nản, buồn bã. Kiểm soát những cảm xúc của mình chính là một trận chiến ở tháng này. Bạn yêu thích việc có được những lời tán dương, nhưng quá tự tin lại không gây ấn tượng cho tất cả mọi người. Hãy cố gắng giữ cho mình sự duyên dáng và khéo léo nhất định khi đối diện với những lời khen ngợi.

Cuối tháng, cách để bạn giải quyết một tình huống rối rắm nào đó có thể tạo nên những sự khác biệt. Nếu bạn có thể tìm ra một cách để không bị mất mặt, hoặc đơn giản chỉ là bạn tự tin vào những gì mà mình làm được và làm tốt vai trò của mình, bạn sẽ thấy tất cả ổn thỏa mà thôi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?