Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Tháng mới bắt đầu dường như khá căng thẳng với Bò Cạp. Trong khi bạn muốn dấn thân về phía trước, thứ gì đó lại giữ chân bạn lại. Những chướng ngại vật này dường như không rõ ràng, hiển nhiên, nhưng bạn cảm nhận thấy chúng một cách chân thật nhất.

Ngày 13/11 nhắc nhở bạn rằng bạn đã đi được một quãng đường bao xa. Ngay cả khi bạn có một chặng đường dài phía trước trước khi có thể có được một mối quan hệ nào đó lý tưởng, bạn có thể nhìn lại và tự hào về những gì mà mình đã đạt được trong đời sống tình cảm.

Ngày 18/11, sự tự tin của bạn chính là một vũ khí sexy và giúp bạn tỏa sáng với mọi người. Tuy nhiên nên thận trọng vì để tránh bước vào ranh giới của một bên là sự tự tin và một bên là sự ngạo mạn, bởi vì đây là một cuộc chơi mạo hiểm. Cuối tháng đưa bạn quay trở lại với thế giới của riêng mình, thay vì quá tập trung vào thực tế. May mắn thay, tiềm thức giúp đưa ra cho bạn những manh mối thú vị về hướng đi trong đời sống tình cảm mà bạn phải thực hiện.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?