Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Liệu có phải Thiên Bình đang trông đợi những điều mới mẻ của đời sống tình cảm trong những ngày đầu tiên của tháng? Nếu như vậy, ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ có cơ hội được nắm bắt những vận may mới của mình. Nếu như bạn đã thực sự có một nửa yêu thương, hãy sử dụng khoảng thời gian này để tận hưởng những phút giây bên nhau hạnh phúc nhất, lãng mạn nhất. Còn nếu như bạn đang độc thân, đây là thời gian mà bạn giảm bớt sự bức chế trong hành trình tìm kiếm người mình yêu thương đích thực.

Ngày 8/11, cần cẩn trọng hơn với những cảm xúc của mình. Đôi khi lòng trắc ẩn và sự ngưỡng mộ có thể bị lẫn lộn với những cảm xúc tình yêu. Chỉ bởi vì bạn đang quan tâm, hoặc thích một ai đó theo nghĩa đơn thuần, không có nghĩa rằng bạn nên vội vàng đưa ra một quyết định quan trọng nào đó trong đời sống tình cảm.

Giữa tháng, có thể bạn sẽ đối mặt với thực tế phũ phàng liên quan đến đời sống tình cảm của mình, đặc biệt nếu như bạn có vấn đề rắc rối giữa tiền bạc và cảm xúc. Việc kết hợp giữa công việc và niềm vui của đời sống không thực sự thích hợp lúc này, hay việc đòi hỏi tiền bạc từ người yêu thương cũng hoàn toàn là một chọn lựa không sáng suốt. Cần phải tách rời chuyện tiền bạc với đời sống tình cảm, bằng mọi giá. Cuối tháng, bạn muốn thể hiện cảm xúc yêu thương của mình theo những cách thực dụng hơn. Có lẽ bạn nếu bạn thấy rằng mình đang cố hết sức làm những công việc cho ai đó hoặc giúp họ xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi, có nghĩa là bạn đang yêu rồi đấy.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?