Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Tin vui là có rất nhiều những cơ hội tình cảm tốt đẹp dành cho Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tháng mới, tuy nhiên tin buồn là bạn có thể chọn nhầm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì có những người đi rất lâu mới biết mình đã đi sai đường, như sự quay lại chẳng bao giờ là chậm trễ cả. Và tình thế của bạn cũng như vậy, thế nên đừng căng thẳng.

Ngày 12/11 trở đi, bạn hướng tới việc xây dựng những mối quan hệ mang tính truyền thống, và dù đây không phải là chọn lựa hay cho lắm, rõ ràng bạn đang rơi vào trạng thái bối rối vì không biết mình thực sự mong muốn gì. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc chọn lựa người phù hợp với mình cũng vô cùng quan trọng, dù bạn đang độc thân và khát khao sự yêu thương đi chăng nữa.

Ngày 20/11, cơ hội để bạn nói ra những lời xin lỗi chân thành từ trái tim, nhất là khi bạn đã làm ai đó tổn thương với sự căng thẳng, bực dọc của riêng mình. Đây là thời điểm tốt cho sự giao tiếp, khi bạn dễ dàng bày tỏ những suy nghĩ cá nhân và có được sự đón nhận, thấu hiểu.

Cuối tháng đem tới cho bạn cơ hội nhìn nhận mọi thứ với một góc nhìn tươi mới hơn bao giờ hết, một lần nữa giúp bạn hiểu thêm về những gì mà mình đang có, cho bạn cơ hội để hướng tới tương lai tích cực hơn. Bất kể những nỗi thất vọng mà bạn trải qua trong quá khứ là gì, đây cũng là ngày để bạn vượt lên chúng và tìm kiếm cho mình những giá trị mới tốt đẹp.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?