Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Đời sống tình cảm của Sư Tử có một chút ngẫu nhiên trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Kể cả bạn đã có bất cứ các kế hoạch cụ thể nào cho mình thì hãy cứ quẳng chúng sang một bên và chờ đợi những điều đẹp đẽ, thú vị mà số phận gửi gắm đến mình.

Trong những ngày sau đó, kể cả khi bạn có những định hướng tình cảm của thể cho mình thì hãy cứ đừng vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến nó, mà cho mình thời gian để trải nghiệm trước đã. Việc tìm kiếm một tâm hồn đồng điệu quan trọng hơn rất nhiều so với việc vội vàng chọn lựa, và cần kỹ lưỡng, bạn sẽ càng đạt được kết quả tốt đẹp.

Ngày 22/12 trở ra đánh dấu bởi sự thắn, rõ ràng nơi con người bạn, và một khi bạn đã hiểu được mình muốn gì, cần gì, sẽ không khó khăn để bạn có thể chia sẻ những điều đó với mọi người xung quanh và khiến cho họ hiểu được lòng mình.

Cuối tháng cho bạn tầm nhìn lãng mạn, giống như nhìn qua một cặp kính màu hồng vậy. Hẳn nhiên bạn biết điều gì là thực tế của đời sống, nhưng bạn vẫn cứ không ngừng nghỉ đeo đuổi những đam mê của riêng bạn và chờ đợi những điều tốt đẹp nhất tìm đến.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?