Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Cự Giải sẽ bước vào tháng mới với một tâm thế hoàn toàn khác biệt, bạn không còn rụt rè, không còn e ngại như con chim sợ cành cong trong những tháng trước nữa. Đây là lúc bạn sẵn sàng mở lòng với những trải nghiệm mới, những cơ hội mới. Khi tình yêu gõ cửa, chần chờ gì mà không mở lòng mình.

Ngày 12/11 trở đi giúp đánh thức các giác quan của bạn, thôi thúc bạn nhạy cảm hơn khi đón nhận những điều tốt đẹp của đời sống tình cảm, tuy nhiên hãy thận trọng để tránh sự quá tải, một điều không mong muốn. Đây cũng là những ngày mà cảm xúc về một chuyện tình nào đó đã đi qua, hoặc sự vấn vương người cũ sẽ khơi gợi cho bạn rất nhiều những ưu tư trong lòng.

Ngày 20/11, khi giao tiếp trở thành một con đường dễ đi, bạn sẽ có mọi cơ hội cần thiết để hóa giải những hiểu nhầm, khúc mắc với người yêu thương. Vậy thì đừng giữ những căng thẳng phải phiền toái trong lòng thêm nữa.

Cuối tháng, tình yêu mang tới hơi thở thật mới mẻ, dễ chịu. Nếu bạn còn ngần ngại dấn thân vào một hành trình nào đó thì đây chính là lúc nên quẳng sự căng thẳng ấy đi và táo bạo một chút, hơi thở mới mẻ của tình yêu sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc ngọt ngào.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?