Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Tình yêu chính là sức mạnh, là nguồn kiểm soát trong những ngày đầu tiên của tháng mới đối với Song Sinh, dù đây là điều mà bạn vốn rất tránh trong chuyện tình cảm. Thế nên, giải pháp mà bạn đưa ra trong những ngày này chính là né tránh sự đối đầu, tranh cãi căng thẳng với người chỉ muốn đổ dầu vào lửa hoặc khởi xướng những cãi vã, mâu thuẫn với bạn.

Ngày 10/11 trở ra cho bạn cơ hội nhìn nhận thật kỹ và rõ ràng về một vấn đề rắc rối nào đó trong đời sống tình cảm và cách để giải quyết chúng sao cho hợp lý nhất.

Chớ quên rằng luôn luôn có những cách khác nhau để giải quyết vấn đề, là một trong đó chính là sự giao tiếp. Ngày 20/11 như một sự khuây khoả, bạn biết rằng mình giờ đây có thể quay trở về với những cảm xúc quen thuộc, tự tin về sức hút tự nhiên của mình trong mắt mọi người xung quanh.

Cuối tháng lại một lần nữa đem đến cho bạn cơ hội được khám phá mọi triển vọng của đời sống tình cảm. Bạn trở nên hiếu kỳ, tò mò với mọi khả năng, mọi cơ hội được đưa tới cho mình, cũng như việc làm thế nào để cải thiện được những cảm xúc của hai phía. Có thể bạn sẽ không thể ngay lập tức tìm được cho mình một nửa phù hợp và hoàn hảo, tuy nhiên bạn sẽ có những ngày vui như chưa từng vui trong đời.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?