Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Tình yêu đem đến cho Dương Cưu cảm nhận đầy mới mẻ, phấn khích trong những ngày đầu tiên của tháng 11, thậm chí bạn sẽ không còn phải mong đợi bất cứ một trải nghiệm nào khác nữa. Đây là cơ hội tuyệt vời để có thể dấn thân tới những miền đất mới cùng với người mà bạn yêu thương.

Ngày 5/11, cơ hội để thể hiện mình trước người mà bạn muốn gây ấn tượng đã đến. Hãy nỗ lực làm những gì mà bạn có thể, tuy nhiên nên tránh việc trở nên quá khích, dù thiện ý ban đầu của bạn là tạo ra những cảm nhận tốt đẹp nhất trong mắt đối phương.

Giữa tháng, đừng sử dụng sức hút của bản thân như một vũ khí để có thể cạnh tranh trong một cuộc đối đầu nào đó. Hẳn nhiên bạn có lợi thế của riêng mình, hẳn nhiên bạn biết rằng mình có sức ảnh hưởng tới một ai đó, tuy nhiên hãy nhã nhặn một chút, khéo léo một chút, thay vì quá phô trương. Cuối tháng, bạn có một chút bí ẩn và đầy sức hút. Điều này có thể là lợi thế, tuy nhiên nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách, chúng lại khiến mọi người khó có thể gần gũi được bạn. Ít nhất thì hãy cho mọi người thấy rằng mọi lời khen, tán dương của bạn đều là chân thành và thật bụng, như thế, mọi khởi đầu mới có thể tốt đẹp được.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?