Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Song Ngư vốn không phải là một con người ưa phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng trong ngày đầu tiên của tháng mới này, dường như bạn lại thay đổi mình và sẵn sàng làm mới bản thân, sẵn sàng dấn thân vào sự mạo hiểm. Nếu bạn đã tìm được một nửa phù hợp để có thể cùng nhau đồng hành, thì đây là một cơ hội tốt. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đối phương chưa thực sự là người phù hợp để chung tay với bạn trong hành trình này vậy thì đừng dốc lòng, giúp sức, nếu không bạn sẽ chỉ thêm thất vọng.

Ngày 6 và 7/11, trí tưởng tượng của bạn trở nên đặc sắc lạ lùng. Bạn có thể mơ mộng về những điều đặc biệt lãng mạn trong tình yêu, nhưng hãy thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thực sự mong muốn những điều như thế sẽ xảy ra trong đời thực hay không. Có thể có, hoặc có thể không, nhưng dù sao đi nữa việc nghĩ về những khả năng khác nhau cũng đem lại cho bạn một khoảng thời gian khá ấn tượng.

Giữa tháng lại đem đến cho bạn những cảm xúc tiêu cực, bạn hồ nghi về chính mình, về mối quan hệ, về đối tác, thậm chí là về tình yêu. Hãy cố gắng để dừng những cảm xúc tiêu cực lấy lại trước khi bạn rơi vào sự tụt dốc cảm xúc tinh thần và không thể kiểm soát nổi bản thân.

Cuối tháng, bạn tìm kiếm những tín hiệu, những thông điệp mách bảo trong giấc mơ của chính mình để hiểu thêm về đời sống tình cảm của bản thân. Nếu như bạn đã thực sự có một nửa để yêu thương, hãy lắng nghe những gì mà giấc mơ mách bảo, chúng sẽ nói cho bạn đôi điều giá trị về chính mối quan hệ hiện tại của bạn đấy.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?