Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Tình yêu đem đến cho Bảo Bình những phút giây ngọt ngào trong ngày đầu tiên của tháng mới. Giờ đây thì bạn đã không phải chịu gánh nặng bởi những rắc rối, phiền toái của đời sống, và có thể hoàn toàn tận hưởng khoảnh khắc ngẫu nhiên, lãng mạn xuất hiện đầy bất ngờ.

Tuy nhiên, ngày 12/11 trở đi, mọi việc sẽ dần trở nên phức tạp hơn một chút, tuy nhiên điều may mắn là bạn luôn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Những mục tiêu tình cảm là tập trung cao nhất của bạn ở thời điểm này, và không khó hiểu nếu như bạn có thể tìm thấy một người tâm đầu ý hợp, hoặc đơn giản là có được sự ủng hộ của mọi người để có thể hoàn thiện được những ước mơ, đam mê của mình.

Giao tiếp với người yêu thương, hoặc các đối tác tìm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong khoảng 20/11, và đây chính là cơ hội tốt để giải tỏa mọi sự hiểu nhầm và nói lên những điều bạn đang ấp ủ trong trái tim. Đừng chần chờ thêm nữa, đây chính là thời điểm hợp lý nhất. Những ngày cuối tháng, sự thất vọng, chán nản của bạn có thể leo thang, đặc biệt nếu như bạn nhận được những tín hiệu không rõ ràng, thậm chí lộn xộn từ đối phương gửi đến mình. Nếu biết điều này ngay từ đầu, có lẽ bạn đã tính đến sự thay đổi, nhưng cảm xúc con người vốn là một sự biến chuyển khó nắm bắt, thế cho nên đây là lúc mà bạn phải bị động chịu trận mà thôi.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?