Thứ ba, 5/11/2019, 10:29 (GMT+7)

Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo tháng 11

Sức mạnh và sự quyết tâm của Ma Kết chính là những giá trị tốt đẹp nhất trong những ngày đầu tiên của tháng mới này. Hẳn nhiên điều đó không có nghĩa rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng như những gì mà bạn trông đợi, đặc biệt trong đời sống tình cảm, tuy nhiên sự từng trải và bản lĩnh của bạn chính là những năng lượng giúp cân bằng trong mọi tình huống khó lường của đời sống tình cảm.

Ngày 12/11 trở đi nhắc nhở bạn cần phải nhẫn nại hơn và chờ đợi một tình yêu đến với mình, hoặc chờ đợi sự nảy nở của mối quan hệ nào đó. Hãy thưởng thức vẻ đẹp xung quanh bạn khi bạn gieo hạt mầm ý tưởng cho những tháng tiếp theo. Suy nghĩ một cách hết sức chủ động và đừng ngại ngần bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình với mọi người.

Ngày 20/11 sẽ khép lại giai đoạn hỗn loạn gây sức nặng lên vai bạn trong suốt vài tuần qua. Hãy sử dụng sức hút đặc biệt của Ma Kết để có thể đưa tình yêu quay trở lại quỹ đạo quen thuộc của nó. Bạn không cần phải đưa ra những cử chỉ lãng mạn có khuynh hướng khuếch đại, mà chỉ cần hướng đến những điều nhỏ nhặt, đời thường mà thôi. Cuối tháng, bạn bắt đầu suy nghĩ một cách hết sức nghiêm túc về những điều bạn mong muốn trong chuyện tình cảm tương lai. Thật không dễ dàng để có đi thể xác định được những kỳ vọng của bản thân cho đối tác của mình, và điều này có thể gây ra sự tổn thương, chán nản cho đối phương. Đừng trông đợi họ đọc được những suy nghĩ của bạn. Nếu bạn muốn điều gì đó, hãy là người nói ra chúng.

>> Trở lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?