Thứ bảy, 23/6/2018, 18:43 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Ngày hôm nay đánh dấu những khoảnh khắc tuyệt vời trong một hoạt động mới mẻ nào đó của Xử Nữ. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dành trọn ngày hôm nay để sắp xếp lại trật tự nơi tổ ấm, với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn cũng quan tâm nhiều hơn tới đời sống tình cảm, thông qua việc chuẩn bị điều bất ngờ gì đó cho "một nửa" mình yêu thương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cơ hội nhỏ sẽ đến với Kim Ngưu hôm nay và khiến bạn cảm thấy rất vui, đặc biệt khi bạn thấy những cánh cửa đang mở ra trước mắt mình. Hơn thế nữa, việc chọn được một hướng đi sáng suốt càng khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết. 

Chủ nhật của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Nguồn năng lượng của Song Sinh hôm nay không dồi dào cho lắm, thế nên đây sẽ không phải là ngày làm việc hiệu quả của bạn. Tốt nhất là dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng trước khi tuần mới tới nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải trong tinh thần nhiệt tình muốn giúp đỡ ai đó, nhưng bạn cũng e ngại việc có thể bị chỉ trích là xen vào việc không liên quan đến mình. Buổi tối, bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều bên những người bạn thân thiết. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thách thức về mặt cảm xúc có thể xuất hiện ngày hôm nay nơi gia đình của Sư Tử. Dường như lựa chọn nào đó của bạn sẽ trở nên mâu thuẫn với kế hoạch của một thành viên trong gia đình, buộc bạn phải có sự sắp xếp lại trật tự công việc. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đánh dấu những khoảnh khắc tuyệt vời trong một hoạt động mới mẻ nào đó của Xử Nữ. Đồng thời, hôm nay cũng liên quan đến công việc ngoại giao, kỹ năng chia sẻ và đón nhận, đòi hỏi bạn học cách mở lòng mình.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay liên quan đến các hoạt động tương tác, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi những điều khác biệt từ thế giới xung quanh bạn. Điều thú vị là bạn đồng thời trở nên sôi nổi và tự tin hơn khi lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những đám mây bé nhỏ có thể che mất tia nắng trên bầu trời của Bò Cạp và khiến bạn không vui vẻ lắm. Dường như những mâu thuẫn giữa bạn và ai đó đang trở nên căng thẳng và khiến bạn mệt mỏi? Buổi chiều là cơ hội tốt để dàn xếp mọi việc, đừng bỏ lỡ nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm nhận những thay đổi đến với cuộc sống của bạn, dù chúng chưa thực sự hiện diện. Thế nên, dù hôm nay không phải ngày quá nhiều hoạt động, đầu óc bạn vẫn "vận động" không ngừng nghỉ và khiến bạn mệt lử đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một mối quan hệ bạn bè nào đó sẽ được thắt chặt hơn ngày hôm nay, cho bạn cơ hội được trò chuyện, tâm sự và nhận được những lời khuyên thật sự hữu ích từ phía họ. Lắng nghe những ý kiến của đối phương để biết được mình cần làm gì lúc này nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm giác như bị giới hạn trong chính những hành động của bạn ngày hôm nay, bạn thấy chán nản vì không có thời gian cho chính mình. Thả lỏng, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi vì bạn đang rất cần phải nạp năng lượng cho tinh thần lúc này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày cuối tuần thực sự thư thái và lãng mạn của Song Ngư. Bạn dành trọn thời gian cho những người yêu thương với mong muốn không để họ thất vọng. Tuy nhiên, đừng hứa hẹn quá nhiều và rồi trở thành kẻ thất hứa nhé. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?