Chủ nhật của bạn

Sau những ngày tháng trăn trở, cuối cùng Song Ngư cũng đẩy lùi những lo âu, thất vọng và nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn trước.

Chủ nhật, 20/7/2014, 07:50 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)  

Dương Cưu đối diện với những chướng ngại vật trước mắt, nhưng thay vì để chúng chắn lối và tiếp tục làm bạn đau đầu, hãy suy nghĩ lạc quan lên. Những khó khăn không "đồ sộ" như bạn nghĩ, và chỉ cần bạn nỗ lực, tất cả sẽ ổn thỏa thôi mà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nguồn năng lượng dồi dào cho Kim Ngưu đủ sức mạnh, tham vọng và sự quyết tâm để biến ước mơ thành hiện thực. Đương nhiên, ban đầu, mọi thứ có thể không dễ dàng, nhưng chỉ cần bạn nỗ lực một chút, thành công sẽ mỉm cười với bạn. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một nguồn sức mạnh bị ẩn giấu nào đó sẽ trở thành vũ khí cho Song Sinh đạt được những thành công trong ngày này, và vì vậy, hãy tự tin thể hiện mình, thay vì để sự rụt rè, nhút nhát khiến bạn đánh mất năng lực vốn có. Bạn biết mình sẽ làm tốt mọi việc mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không ai khác, Cự Giải chính là người kết nối và đưa mọi người xích lại gần nhau ngày hôm nay, và vì thế, đừng ngại ngần bày tỏ quan điểm của mình, lắng nghe ý kiến tập thể và tạo cơ hội để tất cả cùng chia sẻ và gắn kết. Bạn chính là "chất xúc tác" cho mọi người đấy.

s-5018-1405817409.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cuộc gọi nào đó mà Sư Tử mong chờ sẽ xuất hiện, đem lại cho bạn những phút giây lãng mạn. Tuy nhiên, nếu như điều bạn muốn chưa đến - cũng không nên vì thế mà buồn. Đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể là người chủ động trong mọi tình huống, vậy thì sao không nhấc máy lên và gọi cho người ấy?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Hôm nay Xử Nữ rất hào hứng với việc bày tỏ quan điểm của mình với mọi người, và ai đó sẽ phải "chịu đựng" bạn một chút. Nhưng may mắn là thông qua điều này, hai phía có thể hiểu nhau hơn và gần gũi, chia sẻ nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Gánh nặng tâm lý đè lên vai Thiên Bình trong suốt cả ngày này, khiến bạn không thoải mái chút nào. Nhưng đừng quên rằng mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn tìm kiếm được sự hỗ trợ. Một bờ vai đủ tin cậy sẽ đem đến cho bạn cảm giác ấm áp, làm trôi mọi muộn phiền chất chứa trong lòng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Trong những tình huống mà bạn không còn đủ sự lạc quan cần thiết nữa, hãy cố gắng để tìm kiếm niềm tin từ chính bản thân mình. Đương nhiên điều này không phải luôn đúng, nhưng với hôm nay, khi bạn có thể lấy lại sự mạnh mẽ, quyết tâm, bạn sẽ thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Đây không phải lúc thích hợp để bạn mơ mộng xa vời, hãy sống thực tế hơn chút nữa và đừng vạch cho mình những mục tiêu quá tầm với. Bạn nghĩ sao về việc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc và cho mình những phút giây thư giãn trong tổ ấm nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)   

Một ngày tuyệt vời để Ma Kết chăm chút cho những cảm xúc của mình, đừng bỏ qua cơ hội được chăm sóc bản thân nhé. Nấu một món ăn ngon, lắng nghe những bản nhạc êm dịu... là cách để tinh thần bạn được nhấn nút F5 đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là ngày để hội họp, gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện đã qua và chia sẻ lòng mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội sống với những phút giây ý nghĩa nhất bên những người mà bạn yêu thương, trân trọng nhé, cuộc sống nhờ vậy sẽ giá trị hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau những ngày tháng trăn trở, cuối cùng Song Ngư cũng đẩy lùi những lo âu, thất vọng và nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn trước. Đây chính là thời điểm để bỏ lại sau lưng những gì đã qua và hướng tới tương lai bằng trọn vẹn sự lạc quan mà bạn có.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?