Chủ nhật, 18/5/2014, 08:02 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Nếu Xử Nữ đang tìm kiếm một cơ hội cho tình yêu thì đây chính là dịp thích hợp nhất rồi đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự tự tin vốn là một đặc trưng của Dương Cưu, và ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng như một vũ khí hiệu quả để vươn tới những thành công xứng đáng. Đừng quên rằng bạn sẽ chiến thắng khi thực sự tin vào bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu có thể dễ dàng kết nối với những cảm xúc sâu sắc, mạnh mẽ từ chính nội tâm của mình. Ắt hẳn bạn không gặp khó khăn trong việc đối đầu với những thách thức và thẳng thắn bày tỏ mình. Tự tin lên nào, và bạn sẽ giải quyết tốt mọi việc.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Việc hợp tác trở thành một thử thách với Song Sinh ngày hôm nay, thậm chí ngay cả việc đàm phán cũng trở nên khó khăn. Vậy thì thay vì cố gắng xử lý mọi thứ ổn thoả, tại sao không chờ đến thời diểm khác, khi bạn có thể kết nối và tìm thấy sự đồng thuận. Còn hôm nay, hãy dành cho mình!

a111.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này có thể rất tốt, hoặc ngược lại, rất tệ, nhưng hoàn toàn không nằm giữa hai điều này. Vì thế, nếu mọi việc vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, hãy dừng lại và xem xét liệu bạn có thể làm gì, đừng vội vàng và rồi khiến tất cả trở nên rối rắm hơn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đầy hào hứng về điều  gì đó mới mẻ trong cuộc sống, điều này có thể liên quan đến vấn đề sức khoẻ của bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng ai đó có thể không hào hứng giống như bạn, và vì thế, đừng mang câu chuyện của bản thân ra để làm phiền họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ đang tìm kiếm một cơ hội cho tình yêu thì đây chính là dịp thích hợp nhất rồi đấy. Sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò, hay tự tin đưa ra những lời mời, ắt hẳn bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực đấy, thử mà xem.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời điểm để Thiên Bình nhìn về quá khứ và tìm kiếm cho mình những cảm hứng giá trị áp dụng vào thực tế đời sống. Đừng ngại ngần hướng về những kỷ niệm cũ, bởi thông qua nó, bạn học hỏi được không ít những bài học ý nghĩa đâu. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần biến ý tưởng thành hành động, với bạn, điều này hoàn toàn chẳng có gì là khó khăn cả. Tự tin thể hiện mình ở cương vị người đi đầu, chắc chắn bạn sẽ thành công và trở thành tấm gương cho tập thể đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những vấn đề từng đã rất quan trọng, nhưng giờ tưởng chừng chỉ còn là quá khứ. Vậy thì hãy nhân cơ hội này thay đổi tầm nhìn và cho bản thân suy nghĩ mọi việc một cách cởi mở hơn nữa đi nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể Ma Kết có nhiều công việc cần phải giải quyết thế nào đi nữa, hãy yên tâm là bạn có thể xử lý tốt tất cả. Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội làm tốt mọi việc, vậy thì hãy tự tin thể hiện mình và ghi điểm trong mắt ai đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay tinh thần Bảo Bình dường như không tốt lắm, nhưng hãy yên tâm, rất sớm thôi, mọi thứ sẽ trở lại với guồng quay quen thuộc. Vậy thì lúc này, tại sao bạn không cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn một chút nhỉ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó trông đợi sự giúp sức của Song Ngư cho một vấn đề quan trọng gì đó (nhiều khả năng liên quan đến công việc), vậy thì hãy chú ý nhé. Bạn cũng cần chủ động một chút nếu như thấy cơ hội của mình, đừng bỏ lỡ chúng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao