Chủ nhật của bạn

Một hiểu biết mới sâu sắc hơn sẽ đến với Kim Ngưu, dường như bạn biêt rõ hơn về một nhân vật nào đó.

Chủ nhật, 2/3/2014, 07:41 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho Dương Cưu hôm nay, và sẽ tuyệt hơn nếu bạn có thể chia sẻ chúng với mọi người xung quanh. Một chút tinh tế, khéo léo của bạn chính là điều mà tập thể đang tìm kiếm đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một hiểu biết mới sâu sắc hơn sẽ đến với Kim Ngưu, dường như bạn biêt rõ hơn về một nhân vật nào đó. Và ngày hôm nay chính là lúc thích hợp để bạn thắt chặt hơn mối quan hệ của mình, nếu dó là điều mà bạn mong muốn.

ddd-5081-1393720798.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự rõ nghĩa rất quan trọng với Song Sinh ngày hôm nay, nhưng nó không dễ dàng đến với bạn. Vậy thì hãy đầu tư thời gian, công sức để tìm tòi các chi tiết có liên quan, nếu như bạn muốn có những hiểu biết mới về vấn đề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho Cự Giải một ngày hiệu quả, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt những lợi thế của mình để hoàn tất các công việc được giao một cách nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời của Sư Tử ngày hôm nay, nhưng dường như bạn thiếu thời gian để chia sẻ nó với mọi người. Vậy thì hãy sử dụng thời gian bạn có và đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các chi tiết khiến bạn đau đầu, dù thông thường bạn xử lý chúng rất tốt. Ngày hôm nay, hãy dành thời gian để xem xét chúng một cách thật kỹ lưỡng, cho đến khi xác định chính xác mình cần phải làm gì.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự linh hoạt và mềm dẻo của Thiên Bình sẽ bị thử thách ngày hôm nay, và theo thời gian, mức độ sẽ càng được tăng cường. Đương nhiên bạn không cần phải chứng minh bản thân mình với ai đó, nếu bạn cho đó là cần thiết. Hãy sống đúng như con người thật của bạn, vậy thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp khởi xướng những điều mới mẻ, thú vị cho ngày hôm nay, dù ban đầu bạn có chủ đích hay không. Đừng quên áp dụng những ý tưởng giá trị của bạn vào đời sống thực, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cần suy nghĩ mọi thứ một cách thấu suốt, đừng quên rằng mỗi hành động của bạn đều có một tác động đến tương lai đấy. Đầu tư một chút thời gian cho ngày hôm nay, và mai bạn sẽ thấy chọn lựa của mình là đúng đắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết nhận được lời mời gặp gỡ, tiệc tùng thì nhớ nhận lời tham gia nhé, bởi đây chính là cơ hội để gặp gỡ mọi người và gây ấn tượng đẹp cho họ bởi sự vui vẻ, duyên dáng của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có lẽ Bảo Bình cần phải nghĩ lại về cách tiếp cận của mình với một ai đó (hoặc một vấn đề gì đó) khi ngày mới gõ cửa. Đây cũng là ngày để bạn tham gia các hoạt động tập thể, tình nguyện để chia sẻ tình cảm chân thành với mọi người xung quanh đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày giá trị cho các hoạt động cộng đồng, đừng quên dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp và tận hưởng những phút thật vui vè. Tiệc tùng hay các buổi hội ngộ chính là cơ hội để tất cả xích lại gần nhau hơn đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?