Chủ nhật, 23/2/2014, 08:28 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Những người bạn trở nên gần gũi, thân thiết với Nhân Mã hơn bao giờ hết, hãy chờ đợi sự giúp sức của họ ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hãy để mọi người tự lãnh nhận trách nhiệm cho hành động của họ, giống như bạn vậy. Tại sao không dành thời gian cho chính mình, làm tốt những công việc của mình, và bước qua những chướng ngại vật mà bạn đang phải đối diện nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu óc Kim Ngưu bận rộn với những suy nghĩ về sự an toàn, tương lai, và vậy thì đã đến lúc mà bạn cần xem xét tình hình tài chính của bản thân một cách cụ thể và kỹ lưỡng hơn. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để chọn lựa cho mình những hướng đầu tư phù hợp hơn đấy.

aaaa-8497-1393118761.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó bước qua ranh giới cho phép và khiến Song Sinh phải băn khoăn, bạn nỗ lực tìm cách để giải quyết mọi việc theo cách tốt nhất có thể, bởi lý do là người ấy khá thân thiết với bạn. Hãy khéo léo và tinh tế một chút nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày tuyệt vời để Cự Giải dành cho moi người sự quan tâm và chia sẻ, tình cảm chân thành mà bạn có chính là món quà tuyệt vời để chia sẻ. Chắc chắn những gì được nhận lại cũng đem tới cho bạn sự xúc động.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người yêu thương mang tới cho Sư Tử những cảm xúc ngọt ngào, hoặc nếu bạn chưa có một nửa, đây cũng là ngày mà bạn dễ có cơ hội được đón nhận những tình cảm chân thành. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi năng lượng dồi dào thôi thúc Xử Nữ mạnh mẽ hơn, bản năng lại mách bảo bạn nên chậm lại. Hãy lắng nghe những lời khuyên này và điều chỉnh cho mình một tốc độ hài hòa hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy để mọi người xung quanh biết được, bạn đang ấp ủ điều gì trong lòng nhé Thiên Bình. Có vẻ như bạn muốn giấu kín mọi thứ, nhưng điều này đâu giúp giải quyết được gì, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chú ý một chút đến tình hình tài chính cá nhân ngày hôm nay nhé Bò Cạp, sự phóng tay có thể khiến bạn gặp khó khăn đấy. Duy trì chi tiêu trong một mức cho phép và phù hợp với năng lực của mình thôi, điều đó quả thực rất quan trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người bạn trở nên gần gũi, thân thiết với Nhân Mã hơn bao giờ hết, hãy chờ đợi sự giúp sức của họ ngày hôm nay. Cộng vào đó, nguồn năng lượng dồi dào là chỗ dựa giá trị để bạn giải quyết mọi vướng mắc đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không dễ dàng tiếp nhận được những thay đổi ngày hôm nay, nhưng thay vì cố gắng quay lưng lại với chúng, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể thả lỏng, thư giãn và đón nhận những gì diễn ra một cách bình tĩnh nhất có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó thay đổi vào cuối ngày mang đến cho Bảo Bình cơ hội nhìn nhận mọi thứ một cách mới mẻ. Đã đến lúc cần có chọn lựa phù hợp cho mình, vậy thì hãy dành thời gian xem xét tất cả thấu đáo nhất trước khi đưa ra quyết định.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này mang đến cho Song Ngư những cuộc đối đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ sức mạnh cần thiết để bảo vệ bản thân cũng như lập trường của mình. Vài ngày tới, tất cả sẽ sớm ổn thỏa thôi mà.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao