Thứ bảy, 15/2/2014, 22:26 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Một ngày đem lại cho Kim Ngưu những cảm xúc thật ngọt ngào, đây chính là cơ hội để xích lại gần hơn với những người yêu thương.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những nhiệm vụ cơ bản được Dương Cưu đưa lên hàng ưu tiên cao nhất, dù chúng khiến bạn thấy buồn chán. Quả thực là chúng quan trọng, và vì thế, bạn có thêm động lực để phấn đấu và hoàn thành chúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày đem lại cho Kim Ngưu những cảm xúc thật ngọt ngào, đây chính là cơ hội để xích lại gần hơn với những người yêu thương. Đừng bỏ lỡ dịp may này nhé, hãy mạnh dạn hơn để bày tỏ lòng mình.

ddd-9709-1392477944.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một hiểu nhầm nào đó có thể nảy sinh ngày hôm nay, hoặc đơn thuần chỉ là phỏng đoán nào đó đã sai lầm. Sự thẳng thắn và cởi mở chính là chìa khóa duy nhất giúp tất cả những rối rắm này được hóa giải.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những thứ lặt vặt có thể khiến Cự Giải đầy hứng khởi ngày hôm nay, dường như bạn háo hức với các kế hoạch mới, các công việc nhỏ bé mà ý nghĩa... Đây chính là khởi đầu cho những điều mới mẻ và giá trị rồi đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sau những ngày bận rộn, sẽ tốt hơn nếu như Sư Tử có thể cho mình những khoảng lặng thư thái để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Tại sao không ở nhà và xem xét lại những kế hoạch cá nhân, sau đó sắp xếp cho hợp lý hơn chứ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức, và ngày hôm nay cho bạn cơ hội thể hiện năng lực đó. Điều quan trọng chính là thuyết phục mọi người, để tất cả cùng ủng hộ những kế hoạch của bạn, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Gạt bỏ những cảm xúc không vui lại phía sau, đây là ngày mà Thiên Bình hướng về phía trước bằng trọn vẹn sự nỗ lực và quyết tâm. Đừng để những kỷ niệm cũ, những tổn thương trong lòng tiếp tục đeo bám bạn thêm nữa.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những bạn bè thân thiết đều tin tưởng vào Bò Cạp và chờ đợi sự giúp đỡ của bạn, vậy thì ngày hôm nay, hãy xắn tay áo lên và sẵn sàng vào việc nhé. Có thể họ ngại ngần không dám nói lên suy nghĩ của mình, và sự tinh tế của bạn thực sự quan trọng đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chậm lại một chút nào Nhân Mã, sự vội vàng không mang lại kết quả như bạn mong muốn đâu. Dường như mọi việc diễn ra rất rối rắm, và nếu bạn cho mình thời gian cân nhắc trước, sau, bạn sẽ tìm thấy đáp án cho mọi vấn đề.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này, những chủ đề mới mẻ thu hút sự chú ý của Ma Kết và khiến bạn không thể rời mắt khỏi chúng. Vậy thì hãy dành thời gian bạn có để động não và bắt tay vào những hoạt động mới mẻ đi nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chi tiết nhỏ nhặt thường khiến Bảo Bình phát điên lên, nhưng ngày hôm nay, chúng lại khiến bạn cảm thấy rất hứng thú. Có thể nhờ chúng mà bạn có được câu trả lời cho những vấn đề nan giải mà mình chưa tìm được đáp án đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người đều rất mong chờ sự giúp đỡ của Song Ngư, và ngày hôm nay là dịp thích hợp để bạn đến với họ bằng cả tấm lòng. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tốt nhất cho bạn lúc này, hãy bắt đầu một ngày thật ý nghĩa nào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao